Cô Dâu Đại Chiến 2 thắng thế phòng vé

Sau 5 ngày công chiếu, bộ phim Cô Dâu Đại Chiến 2 của Victor Vũ áp đảo các đối thủ.

Bộ phim Cô Dâu Đại Chiến 2 của đạo diễn Victor Vũ sau 5 ngày ra rạp đã có con số chào sân khá ấn tượng và lấn áp các phim “đối thủ” mùa tết 2014. Theo thông tin từ phía nhà phát hành, 150.000 là con số lượt vé bán ra sau 5 ngày công chiếu (Từ ngày 16/01 đến ngày 20/01/2014). Không chỉ đối với mùa tết 2014, có thể nói Cô Dâu Đại Chiến 2 đã phá kỉ lục ra mắt của tất cả các phim Việt chiếu Tết từ trước đến nay.

Đây là điều không quá bất ngờ với giới chuyên môn bởi từ khi ra mắt, phim được giới phê bình chuyên môn đánh giá cao như một câu chuyện hài chuyên nghiệp và sạch sẽ. Mặc dù phim bị Hội đồng Kiểm Duyệt Quốc Gia dán nhãn 16+ và điều đó khiến cho Victor Vũ có phần ngạc nhiên. Tuy vậy, phần đa khán giả cho rằng dán nhãn 16+ là điều đúng đắn bởi trong phim khai thác nhiều cảnh sexy của các nhân vật tuy ở mức nhẹ.

Cô Dâu Đại Chiến 2 thắng thế phòng vé - 1

Tới đây, đoàn phim Cô Dâu Đại Chiến 2 sẽ có một Cinetour vào dịp tết Âm Lịch 2014. Đoàn phim gồm đạo diễn Victor Vũ cùng các diễn viên trong phim sẽ đến giao lưu và ký tặng poster phim cùng khán giả hâm mộ tại một số hệ thống rạp chiếu phim tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là món quà đặc biệt mà ekip làm phim muốn dành tặng khán giả nhân dịp Tết.

Cô Dâu Đại Chiến 2 nói về mối quan hệ tình cảm, cuộc chiến chinh phục lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà luôn có một cái kết không rõ ràng. Có khi đàn ông là những kẻ thợ săn tài tình nhưng cũng lắm khi quý bà mới là người cầm súng.

Câu chuyện của Cô Dâu Đại Chiến 2 khai thác mạnh cuộc chiến bất tận này giữa 2 giới với nhiều tình tiết kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống – nơi luôn chứa đựng những điều bất ngờ.

Trong đó, “quý cô đa nghi” Ngọc đã sử dụng sức mạnh đặc biệt của Hội Quá Phụ Áo Đen để truy tìm những bằng chứng phản bội của chồng sắp cưới là Việt – một quý ông hoàn hảo trong  mắt các cô gái.

Hội này gồm 4 cô gái cực kỳ tinh quái là Quyên – Đầu bếp quái chiêu, Mai Châu – Bác sĩ quái dị, Thu Huyền – Cô giáo quái đản và Quỳnh Vy – Tiểu quái công nghệ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn ([Tên nguồn])
Cô dâu đại chiến 2 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN