Danh hài 2 miền quậy tưng hài Tết 2014

Xuân Hinh, Hoài Linh, Trung Dân, Hồng Vân… sẽ hội ngộ trong chuỗi hài kịch tạp kỹ Tết vui Xuân cười.

Chuỗi hài kịch, tạp kỹ mang tên Tết vui Xuân cười có nội dung đa chiều, đào sâu khai thác khung cảnh ngày xuân trên khắp vùng miền đất nước từ phong tục tập quán, không khí lễ hội tưng bừng, câu chuyện gia đình ý nghĩa đến các tình huống kịch tính trớ trêu.

Những“cây hài” gạo cội cả hai miền như: NSƯT Phạm Bằng, Xuân Hinh, Quang Thắng, Xuân Bắc, Thành Trung… (miền Bắc); NSƯT Việt Anh, NSƯT Hồng Vân, Trung Dân, Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Nghĩa, Anh Vũ, Tấn Beo… (miền Nam) đều sẽ có mặt trong các tiểu phẩm, hứa hẹn sẽ mang đến cho các gia đình tiếng cười sảng khoái trong thời khắc cùng ngồi bên nhau đón chào năm mới.

Cụ thể, các fan của “cây hài” Xuân Hinh sẽ được một phen bất ngờ khi chứng kiến “nụ cười trống không” của anh trong tác phẩm “mới toanh” Hàm răng của ai xoay quanh câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa của gia đình có người chồng không còn “hàng tiền đạo”. Sóng đôi cùng Xuân Hinh là bạn diễn ăn ý Hồng Vân. Chôn Nhời, siêu phẩm “đến hẹn lại lên” của đạo diễn Phạm Đông Hồng chuyên làm phim hài Tết đang được khán giả mong chờ cũng sẽ lên sóng vào dịp này.

Danh hài 2 miền quậy tưng hài Tết 2014 - 1

Danh hài Xuân Hinh đại náo hài kịch tết với màn giả gái siêu hài hước

Quang Thắng, Thành Trung, Phạm Bằng cùng ê kip diễn viên hài sẽ khắc họa bức tranh làng quê miền Bắc với câu chuyện bỗng nhiên được làm quan của gã bán thịt chó và anh chàng thông minh giả câm. Lồng ghép vào bối cảnh thời xưa là các sự kiện nóng hổi của ngày nay, mang đến tiếng cười trào lộng đầy suy ngẫm. Mang màu sắc khác hơn là câu chuyện Cổ tích thời @ phản ảnh nhiều vấn đề nóng bỏng của giới trẻ ngày nay với sự tham gia của ngôi sao Cô dâu đại chiến 2 Lan Phương.

Danh hài 2 miền quậy tưng hài Tết 2014 - 2

Thành Trung lần đầu cũng tham gia đóng hài Tết

Bên cạnh đó, 15 tiểu phẩm đặc sắc do đạo diễn Mai Trần thực hiện cũng sẽ xuất hiện trong bữa đại tiệc hài kịch vui tươi trong không khí ngày xuân. Đặc biệt vào đêm giao thừa (30/1/2014) sẽ phát sóng vở Trộm Táo tráo Lê lúc 22h30 với nội dung kịch tính, khéo léo lồng ghép giữa câu chuyện kinh điển Táo quân chầu trời và chất hiện đại với vụ án bắt cóc bí ẩn. Tác phẩm còn điểm qua các mảng sáng – tối của bức tranh toàn cảnh năm 2013 và chuyển tải thông điệp về cái tốt - xấu, thật - giả, lạc quan - bi quan trong mỗi con người. Tham gia vào vở diễn là các ngôi sao hàng đầu: NSƯT Việt Anh, Hữu Nghĩa, Trung Dân, Tấn Beo, Anh Vũ…

Danh hài 2 miền quậy tưng hài Tết 2014 - 3

Danh hài 2 miền quậy tưng hài Tết 2014 - 4

Đông đảo nghệ sỹ hài hai miền sẽ có mặt trong chuỗi tạp kỹ xuân hoành tráng

Cùng với tiếng cười sảng khoái, chuỗi hài kịch 15 tác phẩm này còn sẽ khiến khán giả lắng lòng, xúc động với nỗi niềm của những người thiếu vắng mùa xuân và khao khát hạnh phúc, của tình người ấm áp dang tay nắm lấy nhau khi mùa xuân về, của niềm tin vào sự thiêng liêng hai tiếng gia đình trong thời khắc chuyển giao năm cũ và mới cùng nhiều hình ảnh thân thiết, gần gũi với cuộc sống.

Các chương trình quen thuộc khác như Cười đủ kiểu, Cả nhà cùng cười, Cười vui mỗi ngày đều hướng về không khí ngày Tết vui tươi với nội dung mới mẻ. Đồng thời khán giả cũng sẽ được dịp xem lại những bộ phim khó quên như: loạt phim sitcom Việt Tết ơi xuân à!, Gái VIP, phim Trung Quốc Thần tài Hữu Đạo… cùng nhiều chương trình ca nhạc đặc sắc.

Chuỗi hài kịch, tạp kỹ mang tên Tết vui Xuân cười lúc 19h30 mỗi ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, bắt đầu từ ngày 29/1/2014 (29 tháng Chạp).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim hài Tết 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN