Kim Soo Hyun nhận kỷ lục tại Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 08/04/2014 14:57 PM (GMT+7)

Nam diễn viên được nhận kỷ niệm chương danh dự vì bộ phim Vì sao đưa anh tới đã lập kỷ lục tại Trung Quốc.

Sự kiện: Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun nhận kỷ lục của bộ phim Vì sao đưa anh tới

Công ty Keyeast quản lý của Kim Soo Hyun vừa đưa ra thông báo ngày 8/4 cho hay bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới đã lập kỷ lục tại Trung Quốc.

Trong buổi họp báo diễn ra trước sự kiện họp fan tại Bắc Kinh vào ngày 6/4 vừa qua, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã được trao kỷ niệm chương danh dự nhân dịp bộ phim Vì sao đưa anh tới do anh đóng vai chính lập kỷ lục 2 tỷ lượt người xem.

Con số này đã giúp bộ phim của Kim Soo Hyun trở thành phim truyền hình được xem nhiều nhất trên trang web QIYI của Trung Quốc. Đây là trang web tổng hợp lưu trữ các video, đồng thời sở hữu bản quyền đã mua từ bộ phim Man from the stars.

Hiện tại, trong dịch vụ xem lại toàn bộ các chương trình được đăng tải trên QIYI thì bộ phim Vì sao đưa anh tới có số lượt người xem lại nhiều nhất, khiến tổng số lượt xem bộ phim này lên tới con số hơn 2 tỷ.

Vì thế, trang Trung Quốc này đã chuẩn bị một kỷ niệm chương dành tặng cho nam diễn viên chính Kim Soo Hyun nhân dịp anh có mặt tại đây.

Kim Soo Hyun nhận kỷ lục tại Trung Quốc - 1

Kim Soo Hyun nhận kỷ niệm chương vì kỷ lục người xem bộ phim Vì sao đưa anh tới

Kim Soo Hyun hiện đang thực hiện tour họp fan hâm mộ châu Á, diễn ra tại 9 thành phố lớn của 7 quốc gia, bắt đầu từ tháng 3 vừa qua. Dự kiến sau khi hoàn tất tour họp fan vào trung tuần tháng 5 tới, nam diễn viên này sẽ chuẩn bị cho một tác phẩm mới.

Kim Soo Hyun nhận kỷ lục tại Trung Quốc - 2

Fan hâm mộ Trung Quốc vây kín sân bay quốc tế Thượng Hải vào đêm ngày 22 tháng trước khi hay tin Kim Soo Hyun tới

Kim Soo Hyun từ chối đóng vai thái tử trong phim mới

Mới đây, đại diện của Kim Soo Hyun đã lên tiếng về quyết định cuối cùng không tham gia bộ phim điện ảnh Sado vì trùng lịch trình với một phim khác. Ban đầu, nhà làm phim Sado muốn mời Kim Soo Hyun đóng vai nam chính là thái tử con vua.

Sado là bộ phim cổ trang xoay quanh câu chuyện tham vọng quyền lực trong triều đại Chosun, do đạo diễn Lee Jun Ik chỉ đạo. Sau 3 năm kể từ bộ phim Thái Bình Dương (2011), đạo diễn Lee Jun Ik mới trở lại làm phim cổ trang.

Một diễn viên nam chính khác trong Sado là vai nhà vua Yongjo tham vọng, sẽ do nam diễn viên Song Kang Ho đảm nhiệm.

Song Kang Ho là ngôi sao bạc tỷ trên màn ảnh lớn xứ Hàn khi 3 bộ phim điện ảnh gần đây nhất anh tham gia là Chuyến tàu băng giá, Nhân tướngNgười luật sư đều đạt con số trên 8 triệu lượt khán giả.

Kim Soo Hyun nhận kỷ lục tại Trung Quốc - 3

Song Kang Ho - nam diễn viên bạc tỷ của màn bạc Hàn

Kim Soo Hyun nhận kỷ lục tại Trung Quốc - 4

Và Kim Soo Hyun - ngôi sao tiêu biểu của làn sóng Hàn Quốc

Khán giả yêu điện ảnh đã rất kỳ vọng vào bộ ba đạo diễn Lee Jun Ik (người từng chỉ đạo phim Người tình của nhà vua đạt hơn 10 triệu lượt người xem tại Hàn) – nam diễn viên Song Kang Ho (phim Quái vật sông Hàn, Chuyến tàu băng giá…) và ngôi sao Hallyu mới nổi Kim Soo Hyun.

Việc Kim Soo Hyun không thể tham gia bộ phim Sado khiến các fan vô cùng tiếc nuối.

Kim Soo Hyun nhận kỷ lục tại Trung Quốc - 5

Kim Soo Hyun

Vào ngày 22/4 tới đây, fan hâm mộ Việt Nam sẽ được trực tiếp gặp gỡ nam diễn viên điển trai, nổi tiếng này tại Tp HCM. Anh sang Việt Nam vào đúng ngày Trái đất để tuyên truyền cho một chiến dịch “Bảo vệ chúng ta – Bảo vệ thế giới”. Những tin tức mới nhất về Kim Soo Hyun cũng như lịch trình của anh tại Việt Nam sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để gửi tới bạn đọc.

Theo Quỳnh An (Theo Nate) (Khampha.vn)
sự kiện Kim Soo Hyun