Kim Soo Hyun sẽ gặp fan tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 02/04/2014 14:54 PM (GMT+7)

Khả năng việc nam diễn viên của "Vì sao đưa anh tới" sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 22/4 gần như đã lên đến 90%.

Sự kiện: Kim Soo Hyun

Tin đồn về việc nam diễn chính của Vì sao đưa anh tới - Kim Soo Hyun sẽ đến Việt Nam vào ngày 22/4 đã được chia sẻ trên cộng đồng mạng thời gian qua. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kì xác nhận chính thức nào về tin tức này. 

Theo như lịch trình của Kim Soo Hyun trước đó, nam diễn viên sẽ có một buổi fan meeting (họp fan) tại Hồng Kông vào ngày 22-23/4, vì vậy, nhiều fan Việt đã tỏ ra thiếu tin tưởng trước tin tức "cụ giáo" sẽ có mặt ở Việt Nam trong ngày 22/4.

Kim Soo Hyun hiện đang đảm nhận vai trò đại sứ cho một chiến dịch bảo vệ môi trường, vì vậy, anh sẽ dành thời gian để đến Việt Nam tuyên truyền cũng như tổ chức gặp gỡ người hâm mộ.

Kim Soo Hyun sẽ gặp fan tại Việt Nam - 1

Kim Soo Hyun đang là đại sứ của chiến dịch bảo vệ môi trường cho một nhãn hàng mỹ phẩm vì vậy anh sẽ đến Việt Nam để tuyên truyền

Fanpage của Kim Soo Hyun tại Việt Nam chia sẻ, họ đã liên lạc với đại diện đơn vị đứng ra mời nam diễn viên đến và được xác nhận sẽ có một buổi fan meeting vào ngày 22/4 được tổ chức tại TPHCM. Theo đó, "cụ giáo" có lẽ sẽ đến Việt Nam trong ngày 22/4 và rời đi vào tối cùng ngày để lên đường sang Hồng Kông theo đúng lịch trình trước đó.

Những khán giả yêu mến "trai đẹp ngoài hành tinh" Do Min Joon của Vì sao đưa anh tới không chỉ có cơ hội giao lưu mà còn có thể chụp ảnh cùng nam diễn viên trong buổi fan meeting này.

Thông tin khá chi tiết từ fanpage Kim Soo Hyun FC Việt Nam khiến dân tình không khỏi xôn xao. Kim Soo Hyun đang là cái tên cực hot trong thời điểm hiện tại nên việc anh đến Việt Nam hẳn là một tin cực vui đối với cộng động fan Việt. Thế nhưng mặt khác, vì tin tức được công bố ngay ngày 1/4 nên khả năng đây là “trò bịp” vô cùng cao.

Kim Soo Hyun sẽ gặp fan tại Việt Nam - 2

Sau thành công của "Vì sao đưa anh tới", Kim Soo Hyun đang là một trong những cái tên hot nhất xứ Kim Chi

Hiện đơn vị tổ chức sự kiện mời Kim Soo Hyun đến Việt Nam lần này cũng đã gửi thư mời họp báo đến với truyền thông. Theo đó, trong buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 4/4 tới, BTC hứa sẽ xác nhận chính xác lịch trình của "trai đẹp ngoài hành tinh" cũng như những hoạt động mà Kim Soo Hyun sẽ có khi ở Việt Nam. Vì vậy, việc "cụ giáo" đến Việt Nam độ chính xác đã lên đến hơn 90%. Chúng tôi vẫn đang liên tục cập nhật và sẽ cung cấp thông tin xác thực trong thời gian sớm nhất.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Kim Soo Hyun