Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 17:49 PM (GMT+7)

Kim Soo Hyun sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ Việt Nam vào ngày 22/4 tới. 50 fan may mắn sẽ được chụp ảnh cùng với nam diễn viên.

Sự kiện: Kim Soo Hyun

Sáng nay (4/4), nhãn hàng tổ chức sự kiện Kim Soo Hyun đến Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo nhằm xác nhận với người hâm mộ của nam diễn viên thông tin chính xác về sự kiện này.

Giữ vai trò MC, Phương Mai đã thể hiện bản lĩnh và sự tự tin dẫn dắt tốt chương trình cũng như khoe khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ lưu loát của mình. Cô cũng như nhiều sao Việt khác đã đến tham dự buổi họp báo, đã bày tỏ sự háo hức trước buổi giao lưu với fan Việt của "cụ giáo". 

Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun - 1

Phương Mai dẫn chương trình trong buổi họp báo xác nhận thông tin Kim Soo Hyun đến Việt Nam

Được biết, Kim Soo Hyun đến Việt Nam lần này theo lời mời của một nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Nam diễn viên sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 21/4, có một ngày làm việc tại TPHCM và sau đó sẽ tiếp tục hành trình lưu diễn các nước châu Á.  

Theo phía đơn vị tổ chức thông báo, Kim Soo Hyun sẽ có hai hoạt động chính tại Việt Nam gồm một buổi gặp gỡ báo chí vào sáng ngày 22/4 và một buổi giao lưu với người hâm mộ vào trưa cùng ngày tại White Palace. 

Trong chuyến ghé thăm Việt Nam lần đầu tiên vào đúng ngày Trái đất, Kim Soo Hyun sẽ tuyên truyền, kêu gọi người hâm mộ của mình nói riêng và người dân nói chung đồng hành trong chiến dịch “Save Animals Save Nature” - Bảo vệ động vật, bảo vệ thiên nhiên, chống lại việc thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật.

Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun - 2

Kim Soo Hyun đến Việt Nam tuyên truyền cho một chiến dịch bảo vệ môi trường đồng thời gặp gỡ người hâm mộ

Hoạt động fan meeting lần này tại Việt Nam của Kim Soo Hyun sẽ không bán vé mà chỉ có thư mời được phân phối từ cửa hàng của dòng mỹ phẩm mà nam diễn viên làm đại diện. 50 người hâm mộ đầu tiên có vé mời hàng VIP sẽ được chụp ảnh cùng với "cụ giáo". Ngoài ra, trong buổi họp fan này, Kim Soo Hyun cũng sẽ dành thời gian để ký tặng fan.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun - 3

Phương Mai khoe lưng trần gợi cảm

Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun - 4

Thanh Duy Idol nổi bật đến dự sự kiện

Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun - 5

Trung Quân Idol

Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun - 6

Băng Di

Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun - 7

Thanh Duy Idol, Băng Di và Phở Đặc Biệt

Phương Mai làm MC sự kiện Kim Soo Hyun - 8

Chuyên viên trang điểm Hi Won

Theo Linh Võ; Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Kim Soo Hyun