Kim Jae Joong khoe ảnh “tình tứ” với bạn diễn nữ

Chủ Nhật, ngày 04/01/2015 13:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kim Jae Joong (JYJ) sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2015. Anh sẽ hóa thân thành một thiên tài bí mật trong phim truyền hình "Spy".

Sự kiện: Kim Jae Joong

Mới đây, Kim Jae Joong và nữ diễn viên 9x Ko Sung Hee đã khoe những tấm hình tình cảm dễ thương trên phim trường bộ phim mới "Spy".

Kim Jae Joong khoe ảnh “tình tứ” với bạn diễn nữ - 1

Trong ảnh, trông hai người có vẻ thân thiết và lãng mạn.


Kim Jae Joong khoe ảnh “tình tứ” với bạn diễn nữ - 2

Kim Jae Joong và Ko Sung Hee đảm nhận vai chính trong bộ phim

Phim Spy của đài truyền hình KBS 2TV's được dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng Israel có tên “The Gordin Cell” - kể về một người mẹ đánh cược cuộc sống của mình để cứu con trai của cô và quá trình người con trai tìm hiểu về quá khứ bí ẩn của mẹ mình.

Kim Jae Joong khoe ảnh “tình tứ” với bạn diễn nữ - 3

Kim Jae Joong sẽ vào vai điệp viên thiên tài "Sun Woo", người luôn đề cao các nguyên tắc. Anh là môt người lạnh lùng trong công việc nhưng là một đứa con trai ngoan đối với mẹ của mình Hyerim (Bae Jong Ok) và là người bạn trai lãng mạn của Yoon Jin (Ko Sung Hee).

Ko Sung Hee vào vai bạn gái của Seon Woo, người rơi vào vòng mâu thuẫn giữa tình yêu giành cho gia đình và tình yêu giành cho người yêu của cô.

Kim Jae Joong khoe ảnh “tình tứ” với bạn diễn nữ - 4

Chàng điệp viên điển trai Kim Jae Joong

Cảnh quay nhiệm vụ đầu tiên của Kim Jae Joong đã diễn ra vào ngày 21.12 trong một con hẻm bí mật ở Incheon. Đội ngũ sản xuất bộ phim SPY phát sóng vào thứ sáu trên đài KBS2 đã tiết lộ những hình ảnh hậu trường của nam diễn viên chính.

Kim Jae Joong khoe ảnh “tình tứ” với bạn diễn nữ - 5

Kim Jae Joong khoe ảnh “tình tứ” với bạn diễn nữ - 6

Kim Jae Joong với khuôn mặt đầy máu, bất tỉnh trong xe hơi

Cảnh đặc biệt này đã được quay ở quận Namdong gần Incheon, khi Kim Jae Joong ở trên chiếc xe của mình sau khi hoàn thành nhiệm vụ và tiếp đó anh đã bị đâm bởi một chiếc xe khác.

Kim Jaejoong rất tích cực thảo luận với đạo diễn và các diễn viên khác để có thể thực hiện cảnh quay một cách chân thực nhất. Đoàn làm phim đánh giá rất cao tinh thần và thái độ làm việc của anh.

"Spy" sẽ phát sóng vào 9h30 (giờ Hàn Quốc) thứ 6 hàng tuần từ 9.1.2015.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (Theo Soompi) (Dân Việt)
sự kiện Kim Jae Joong
Báo lỗi nội dung