Kim Jae Joong gửi lời chào fan Việt

Sự kiện: Kim Jae Joong

Một lần nữa Jae Joong lại làm fan Việt hạnh phúc vì sự chu đáo của mình.

Việc Kim Jae Joong ốm nặng đến mức mất tiếng tại Fan meeting ở Indonesia đã làm các fan của anh vô cùng lo lắng.

Sau khi xem những hình ảnh đầy mỏi mệt của anh tại Indonesia, rất nhiều khán giả đã lo ngại liệu anh có kịp bình phục để thực hiện fan meeting tại Việt Nam hay không.

Kim Jae Joong gửi lời chào fan Việt - 1

Hình ảnh tinh nghịch này của Kim Jae Joong đã làm các fan yên tâm về sức khỏe của anh

Tuy nhiên, ngay trước khi sang Việt Nam 2 ngày, trên trang facebook cá nhân chính thức của JYJ đã bất ngờ được đăng tải một tấm ảnh mới nhất của Kim Jae Joong với lời nhắn nhủ: "Điểm đến cuối cùng của Kim Jae Joong Asia Fan meeting tour là Việt Nam! Cám ơn sư quan tâm và ủng hộ của các bạn! Hẹn gặp lại ở Việt Nam nhé! Tôi yêu các bạn!?

Điều này làm các fan của Jae Joong vừa hạnh phúc vừa cảm động. Có lẽ tất cả những lời cổ vũ, chúc sức khỏe mà người hâm mộ gửi tới đều được Jae Joong biết, nên anh đã đăng tải hình ảnh khỏe mạnh của mình để mọi người bớt lo lắng.

Riêng đối với fan Việt Nam, các bạn còn đang hạnh phúc gấp đôi vì đây là nơi duy nhất trong chuỗi fan meeting được Kim Jae Joong gửi lời chào những 2 lần.

Kim Jae Joong gửi lời chào fan Việt - 2

Hình ảnh về việc dàn dựng sân khấu tại SECC đầu tiên được BTC tiết lộ

Hiện tại, tất cả các khâu chuẩn bị cho fan meeting ngày 10/11 tại TP.HCM của Kim Jae Joong đều đã đi vào giai đoạn hoàn tất.

Đồng thời một số hình ảnh đầu tiên của việc chuẩn bị sân khấu đã được tiết lộ trên facebook chính thức của chương trình.

Tất cả các fan đều đang liên tục cập nhật những tin tức mới nhất từ BTC và đã sẵn sàng chào đón một fan meeting mang chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

Kim Jae Joong gửi lời chào fan Việt - 3

SECC đã sẵn sàng đón chào các bạn fan đến tham dự Fan meeting của Jae Joong

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Kim Jae Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN