5 bí mật về ngôi sao "xinh trai nhất châu Á"

Thứ Năm, ngày 08/05/2014 09:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có khả năng đọc rất nhanh, xăm tên 2 người bạn thân lên người... là một số điều thú vị về Kim Jae Joong mà không phải fan nào cũng biết.

Sự kiện: Kim Jae Joong

Trong tập phim Triangle đầu tiên phát sóng ngày 5/5, Kim Jae Joong gây ấn tượng mạnh với khán giả khi thể hiện vai anh chàng côn đồ, liều lĩnh Jang Dong Chul. Đây là một hình ảnh khá lạ với những người hâm mộ của anh chàng vẫn được mệnh danh là "xinh trai nhất châu Á".  Rõ ràng, dù là ca sĩ thần tượng hay diễn viên, Jae Joong vẫn luôn khiến fan bất ngờ.

5 bí mật về ngôi sao "xinh trai nhất châu Á" - 1

1. Jae Joong có rất nhiều bạn là người nổi tiếng. Anh từng sống chung nhà với Kim Hyun Joong trong vòng 1 năm khi cả hai còn là học viên. Tới nay, họ vẫn duy trì tình bạn thân thiết này. Jae Joong cũng rất thân với Ji Sung - bạn diễn trong Protect the Boss - Jin Yi Han trong Dr. Jin. Ngoài ra, Jae Joong còn là hàng xóm của Jang Geun Suk. Trong danh sách bạn thân của Jea Joong, dĩ nhiên không thể không kể đến Kim Junsu và Park Yoo Chun - 2 chữ J và Y còn lại trong nhóm nhạc JYJ. 

2. Jae Joong có hình xăm tên Park Yoo Chun (Micky) và Kim Junsu ở thắt lưng. Anh chàng sinh năm 1986 cho biết, hai người bạn có ý nghĩa rất nhiều và anh muốn ghi nhớ điều đó suốt đời. "Chúng tôi là những người bạn có chung giấc mơ, cùng trải qua những nỗi đau lớn nhất trong đời và cùng trưởng thành. Vì vậy, tôi không hối hận khi xăm tên họ lên da thịt. Khi về già, tôi muốn kể câu chuyện về hình xăm này cho những đứa cháu nghe" - Jae Joong chia sẻ trên tạp chí Esquire. Jae Joong xăm tên 2 người bạn - Micky và Junsu - lên thắt lưng.

5 bí mật về ngôi sao "xinh trai nhất châu Á" - 2

3. Jae Joong là con nuôi và có tới 8 chị em gái. Các chị em không hề biết Jae Joong là con nuôi cho đến tận khi trưởng thành. Khi còn bé, Jae Joong thường được các chị chăm bẵm và cho mặc đồ con gái. Sau khi cho Jae Joong đi làm con nuôi, mẹ đẻ anh đã tái hôn. Hiện tại, anh có một người em cùng mẹ khác cha và rất giống anh.

5 bí mật về ngôi sao "xinh trai nhất châu Á" - 3

4. Bạn cùng lớp thường cười vào giấc mơ trở thành ca sĩ của Jae Joong nhưng anh vẫn miệt mài tập luyện và theo đuổi giấc mơ. Năm 15 tuổi, Jae Joong rời nhà để tham gia buổi thi tuyển học viên của SM Entertainment. Để nuôi dưỡng giấc mơ, Jae Joong đã làm thêm rất nhiều công việc tay chân. Từ năm 2003 - 2010, anh là giọng ca chính của TVXQ. Sau khi TVXQ tan rã, Jae Joong cùng 2 thành viên khác là Yoo Chun và Junsu thành lập nên nhóm nhạc mới có tên JYJ.

5 bí mật về ngôi sao "xinh trai nhất châu Á" - 4

5. Jae Joong có khả năng đọc rất nhanh. Nguyên nhân của khả năng đặc biệt này là do Jae Joong... rất ghét đọc khi còn là một cậu nhóc. "Tôi ép bản thân phải có thói quen đọc sách và trở thành người đọc nhanh từ lúc nào không hay. Có lẽ vì thế mà tôi thường đọc xong kịch bản rất sớm" - Jae Joong chia sẻ trên tạp chí Nylon hồi đầu năm.

Chia sẻ
Theo H.G (Zing.vn)
sự kiện Kim Jae Joong
Báo lỗi nội dung