Kim Lý “trốn” Trương Ngọc Ánh, tình tứ với siêu mẫu châu Á

Thứ Hai, ngày 01/06/2015 16:44 PM (GMT+7)

Kim Lý có những khoảnh khắc tình tứ với Lâm Thùy Anh khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện: Sao Việt, Kim Lý

Tối qua (31.5), trong một sự kiện diễn ra ở TP.HCM, có sự góp mặt của nhiều diễn viên, ca sĩ và người mẫu, trong đó có Siêu mẫu Châu Á Lâm Thùy Anh, Chà Mi, Minh Triệu, diễn viên Kim Lý, Phi Huyền Trang, ca sĩ Đoan Trang... 

Đặc biệt, gây chú ý trong sự kiện là diễn viên Kim Lý - người tình tin đồn của diễn viên Trương Ngọc Ánh khi anh xuất hiện cùng siêu mẫu Lâm Thùy Anh. 

Kim Lý “trốn” Trương Ngọc Ánh, tình tứ với siêu mẫu châu Á - 1

Kim Lý và top 10 siêu mẫu châu Á Lâm Thùy Anh.

Tại sự kiện, hai người có những khoảnh khắc rất tình cảm với nhau, thậm chí, Lâm Thùy Anh còn ôm rất chặt Kim Lý khiến nhiều người bất ngờ bởi hành động này.

Kim Lý “trốn” Trương Ngọc Ánh, tình tứ với siêu mẫu châu Á - 2
Sự thân mật quá mức của Kim Lý và Lâm Thùy Anh khiến nhiều người có mặt bất ngờ.

Kim Lý là một trong những mỹ nam nổi lên rất nhanh trong thời gian qua sau vai diễn đầu tay trong Hương Ga. Ngoại hình nam tính và gương mặt phong trần giúp Kim Lý đốn tim hàng triệu fan nữ.

Bên cạnh đó, việc Kim Lý liên tục xuất hiện bên Trương Ngọc Ánh cũng làm dấy lên tin đồn rằng, cặp đôi này đang "phim giả tình thật". Chính vì thế, hành động tình tứ và có phần thân mật của Kim Lý cùng Lâm Thùy Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Kim Lý “trốn” Trương Ngọc Ánh, tình tứ với siêu mẫu châu Á - 3
Kim Lý và Lâm Thùy Anh "dính như sam" tại sự kiện.

Khi được hỏi về nghi án này, Lâm Thùy Anh từ chối trả lời và khẳng định, đây là chuyện riêng tư nên cô muốn giữ lại cho riêng mình.

Về phần, Lâm Thùy Anh, cô là một trong những chân dài trẻ tuổi nhưng đã có những thành tích khá tốt, từng lọt top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức. Lâm Thùy Anh cũng từng tham dự cuộc thi Họa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)
sự kiện Sao Việt