Kim Jae Joong hóa giải tin đồn bạn gái

Thứ Tư, ngày 25/09/2013 10:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những hình ảnh thân mật của chàng ca sỹ điển trai Kim Jae Joong nhóm JYJ và một cô gái lạ đã gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua.

Sự kiện: Kim Jae Joong

Theo trang Kdrama Star, Jae Joong bị bắt gặp trong một club, ngồi gần một cô gái lạ và đang thì thầm vào tai rất thân mật.

Ngay lập tức, tin đồn Jae Joong và bạn gái hẹn hò trong dịp trung thu đã lan truyền khắp các trang mạng. Không có gì nhanh hơn tin đồn và để ngăn chặn chúng lan ra quá giới hạn, đại diện của Kim Jae Joong đã buộc phải đưa ra lời giải thích.

Kim Jae Joong hóa giải tin đồn bạn gái - 1

Tấm hình Kim Jae Joong thân mật cùng một cô gái trong club vào dịp nghỉ trung thu đã gây xôn xao cộng đồng mạng

Cô gái trong nghi vấn đó thực sự là chị gái của Kim” – một đại diện của C-Jes Entertainment, quản lý của Kim Jae Joong cho biết.

Jae Joong đã trải qua kỳ nghỉ lễ trung thu với gia đình của mình và đi ra ngoài trong một buổi tối vui vẻ với chị gái mà không ngờ điều đó lại gây ra phiền phức lớn tới vậy.

Nam ca sỹ kiêm diễn viên của Danh y vượt thời gian đã nói rằng nếu  hẹn hò, anh sẽ không công khai trước công chúng.

“Tôi chỉ có thể hẹn hò công khai sau khi tôi đã gặp gỡ một người nào đó trong một thời gian dài”, Kim nói. “Tôi đã có một mối quan hệ bí mật nhưng tôi không nghĩ rằng có thể công khai trước công chúng cho đến khi hẹn hò trong ít nhất một năm”.

Kim Jae Joong hóa giải tin đồn bạn gái - 2

Kim Jae Joong vừa nhận giải nhạc phim truyền hình hay nhất với ca khúc hát trong phim Danh y vượt thời gian

Nhắc đến Kim Jae Joong, người ta nghĩ đến một ngôi sao thần tượng đa tài trong các lĩnh vực ca sỹ, nhạc sỹ và diễn viên của các phim truyền hình Danh y vượt thời gian, Bảo vệ ông chủ, Người đưa thư đến thiên đường, Siêu sao sát thủ (phim điện ảnh)…

Kim Jae Joong tên thật là Han Jae Jun nhưng được gia đình họ Kim nhận nuôi từ nhỏ và chuyển tên thành Kim Jae Joong. Sống trong gia đình có tới 7 người chị gái đã đủ dạy cho Kim trở thành một người đàn ông thu hút phụ nữ. Bên cạnh đó anh cũng rất háo hức để làm hài lòng các chị gái, thậm chí thích mặc đồ của họ để trông đáng yêu và hài hước hơn.

Kim Jae Joong hóa giải tin đồn bạn gái - 3

Nếu bạn thấy Kim Jae Joong chụp hình cùng một cô gái lạ, khả năng rất cao cô gái đó là chị gái của Kim

Một trong những chị gái của Kim từng tiết lộ cô đã trông thấy em trai mặc quần áo của mình và đi qua cửa hàng nơi cô đang làm việc. Vì xấu hổ, chị gái Kim đã bảo anh về nhà ngay để thay đồ. Tuy nhiên, cũng trong ngày hôm đó, Jae Joong đã mặc một loạt quần áo của các chị em gái, đặc biệt là những chiếc quần con gái cho đến tận lúc học trung học.

Kim Jae Joong hóa giải tin đồn bạn gái - 4

Kim Jae Joong rất gắn bó với gia đình - Ảnh chụp cùng cháu ruột

Những người chị của Kim đã bảo vệ anh không khỏi bị bắt nạt ở trường. Họ cũng mua cho Jae Joong chiếc radio đầu tiên và khuyến khích anh trong niềm yêu thích âm thích. Khi học trung học, Jae Joong đã nói với cha mẹ nuôi của mình rằng anh muốn trở thành một nghệ sỹ. Và tất nhiên những người chị là fan đầu tiên của anh.

Chàng ca sỹ sẽ phát hành album chính thức đầu tiên của mình vào tháng 10 này là một người gần gũi với chị em và gặp gỡ họ bất cứ khi nào có thể. Jae Joong đã hát tại đám cưới của chị cả Min Kyung cùng thành viên Junsu trong nhóm.

Kim Jae Joong hóa giải tin đồn bạn gái - 5

Kim Jae Joong trong đám cưới của chị gái

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Kim Jae Joong
Báo lỗi nội dung