Kim Hyun Joong đã kiểm tra ADN con của bạn gái cũ

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Hiện tại, kết quả và giới tính của em bé được cho là con của Kim Hyun Joong vẫn gây nhiều tò mò.

Kim Hyun Joong tổ chức họp báo liên quan tới con của bạn gái cũ

Hôm qua 16.9, luật sư Lee Jae Man đại diện pháp lý cho nam ca sỹ - diễn viên Kim Hyun Joong tuyên bố trước truyền thông: “12h trưa ngày mai 17.9, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi họp báo khẩn để công bố tài liệu liên quan tới việc xác nhận ADN con của người bạn gái cũ Kim Hyun Joong vừa sinh và đưa ra lập trường của mình”.

Kim Hyun Joong đã kiểm tra ADN con của bạn gái cũ - 1

Mỹ nam "Vườn sao băng" chưa giải quyết được vụ kiện tụng liên quan đến bạn gái cũ

Phía tài tử Vườn sao băng cho biết, họ đã tới gặp Kim Hyun Joong khi đang trong doanh trại để thực hiện công tác xét nghiệm ADN với người con mà bạn gái cũ của anh đã sinh ra vào đầu tháng 9 vừa qua. Kết quả đã có và đang chờ thời gian thông báo với truyền thông.

Luật sư Lee cũng cho hay: “Nếu đúng là con của Kim Hyun Joong, em bé sẽ có tên trong sổ hộ tịch của gia đình anh ấy và gia đình Kim sẽ cung cấp tiền nuôi dưỡng”.

Kim Hyun Joong đã kiểm tra ADN con của bạn gái cũ - 2

Kim Hyun Joong hiện trong quân ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự

Trước đó, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong được biết đã sinh em bé tại khoa sản ở một bệnh viện Seoul vào đầu tháng 9 năm nay.

Theo lời luật sư biện hộ của cô gái này, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh, dù trước khi sinh, sức khỏe của người mẹ không tốt. “Giới tính của đứa trẻ là vấn đề cuộc sống riêng liên quan tới thân chủ nên không thể tiết lộ” – vị luật sư cho biết.

Ngoài ra luật sư này cũng nhấn mạnh: “Phía Kim Hyun Joong nói đứa trẻ mà thân chủ tôi mang thai trong thời gian qua không phải là con cậu ấy thì trong tháng này, chúng tôi sẽ khởi kiện khi có xác nhận chính xác thông qua văn phòng công tố Seoul”.

Hiện tại, dư luận quan tâm nhiều nhất tới kết quả xét nghiệm ADN để biết thực hư đứa trẻ có phải là con của Kim Hyun Joong hay không.

Thông tin trong buổi họp báo khẩn phía Kim Hyun Joong đứng ra tổ chức vào trưa nay 17.9 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới độc giả.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (theo Nate) (danviet.vn)
Kim Hyun Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung