Kim Hyun Joong bỏ 12 tỷ đồng để “mua chuộc” bạn gái

Thứ Hai, ngày 11/05/2015 14:19 PM (GMT+7)

Bạn gái cũ đã nhận được 12 tỷ từ ngôi sao Vườn sao băng nhưng vẫn tiếp tục đòi thêm.

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Scandal đánh bạn gái của Kim Hyun Joong vẫn chưa kết thúc. Mới đây, các trang tin Hàn tiếp tục hé lộ những sự thật bất ngờ xoay quanh vụ việc này.

Kim Hyun Joong bỏ 12 tỷ đồng để “mua chuộc” bạn gái - 1 

Kim Hyun Joong chưa thoát khỏi kiện tụng với bạn gái cũ

Sports Seoul đưa tin ngày 11.5, cô Choi (bạn gái cũ của Kim Hyun Joong) đã có bầu từ năm ngoái nhưng hỏng thai một lần. Cô đã nhận được số tiền 600 triệu won, tương đương 12 tỷ VND từ Kim Hyun Joong khi đệ đơn kiện nam tài tử đánh cô thâm tím.

Luật sư của Kim Hyun Joong nhấn mạnh, cô bạn gái cũ hiện vẫn đang đệ đơn kiện nam diễn viên này với lý do yêu cầu bồi thường tổn hại tinh thần. Số tiền cô đưa ra đòi Kim Hyun Joong phải trả là 1,6 tỷ won, tương đương 32 tỷ VND.

Kim Hyun Joong bỏ 12 tỷ đồng để “mua chuộc” bạn gái - 2

Kim Hyun Joong nổi tiếng trong phim Vườn sao băng

Vị luật sư giải thích thêm, Kim Hyun Joong không chắc chắn việc cô Choi có thai và hỏng thai hay không. Tháng 5, cô thông báo với anh về việc mình có thai. Đến ngày 3.6, cô nói rằng mình bị hỏng thai chỉ sau 3 ngày Kim Hyun Joong đánh cô.

“Đứng trên lập trường Kim Hyun Joong, anh ấy không chắc chắn bạn gái cũ có thai và bị sẩy hay không. Tất cả đều chỉ là lời cô ấy nói”, luật sư của Kim lên tiếng. Phía Kim Hyun Joong yêu cầu phải có bệnh án ở bệnh viện để xác thực.

Trong khi đó, Kim Hyun Joong đã nhận được lệnh nhập ngũ vào ngày 12.5 tới.

Hiện tại, nam diễn viên Vườn sao băng đã nhờ luật sư giải quyết việc anh tiếp tục bị bạn gái cũ kiện. Scandal dính líu tới người bạn gái họ Choi vẫn chưa giải quyết ổn thỏa, khiến anh không chỉ bị mất tiền tỷ mà còn ảnh hưởng tới tên tuổi.

Theo Đức Kiên (Sports Seoul / Danviet.vn)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung