Đường tình duyên lận đận của dàn sao phim "Vườn sao băng"

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 14:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Yêu 2 người đẹp nhưng Lee Min Ho vẫn chưa gây sốc bằng các sao nam khác của Vườn sao băng.

Đường tình duyên lận đận của dàn sao phim "Vườn sao băng" - 1

Lee Min Ho là nam chính nổi bật và thành công nhất trong sự nghiệp của dàn sao "Vườn sao băng". Tuy nhiên, đường tình duyên của Lee Min Ho lại lỡ dở với 2 mối tình cùng người đẹp Park Min Young và Suzy. Với đàn chị Park Min Young, Lee Min Ho hẹn hò sau khi hai người đóng chung phim "Hunter City" (Thợ săn thành phố). Rơi vào ái tình với mỹ nhân “dao kéo” đẹp nhất showbiz Hàn, Lee Min Ho chẳng ngại chuyện tuổi tác chị em.

Đường tình duyên lận đận của dàn sao phim "Vườn sao băng" - 2

Vậy nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau, Lee Min Ho đã cặp kè sang cô bạn gái thứ hai là tình đầu quốc dân xứ Hàn Suzy. Hơn 2 năm, cặp đôi cũng vội vã chia tay, để sau đó Suzy công khai chuyện hẹn hò tài tử hạng A Lee Dong Wook. Tuy nhiên, đường tình của Lee Min Ho vẫn chưa thấm tháp gì về độ bất ngờ so với các ngôi sao khác trong "Vườn sao băng".

Đường tình duyên lận đận của dàn sao phim "Vườn sao băng" - 3

Mới đây nhất, Kim Joon – anh chàng ít nổi nhất trong nhóm F4 bất ngờ tiết lộ đã bí mật cưới vợ 3 năm trước và có con. Kim Joon là người kín tiếng nhất, sự nghiệp mờ nhạt sau khi đóng "Vườn sao băng". Mặc dù bộ phim tạo được cơn sốt năm 2009, Kim Joon lại không tận dụng được sức nóng này và giảm sút trong sự nghiệp diễn xuất lẫn ca hát.

Đường tình duyên lận đận của dàn sao phim "Vườn sao băng" - 4

Kim Hyun Joong có đường tình duyên trắc trở nhất. Trước khi vướng scandal với bạn gái cũ họ Choi, anh còn bị đồn đồng tính với ông bầu Bae Yong Joon, chỉ vì hai người thường đi cùng nhau. Vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ kéo dài khi cô này kiện anh bạo hành trong thời gian dài vào tháng 8.2014. Cả hai có con chung nhưng vẫn kiện nhau ra tòa. Sự việc khiến hình tượng của trai đẹp "Vườn sao băng" sụp đổ hoàn toàn trong mắt người hâm mộ dù cuối cùng anh được tuyên trắng án.

Đường tình duyên lận đận của dàn sao phim "Vườn sao băng" - 6

Kim Bum tưởng chừng có một tình yêu đẹp nhưng không ngờ lại “đứt gánh giữa đường” trong chuyện tình cùng Moon Geun Young chỉ sau 6 tháng. Nhưng bất ngờ nhất là việc Kim Bum đã vội có bạn gái mới là mỹ nhân Oh Yeon Seo của phim hot "Hoa du ký" trong khi bạn gái cũ là Moon Geun Young phải điều trị bệnh.

Đường tình mỹ nữ nhóm HAT: Người giàu sang hạnh phúc, kẻ bị ép tới đường cùng

Những tưởng lấy chồng đại gia êm ấm, nào ngờ Thu Thủy nhận cái kết đắng.

Chia sẻ
Theo An An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lee Min Ho
Báo lỗi nội dung