Kim Hyun Joong chính thức bị phạt vì hành hung bạn gái

Thứ Ba, ngày 20/01/2015 11:19 AM (GMT+7)

Ngày 19.1, Kim Hyun Joong chính thức bị phạt 5 triệu Won (98 triệu đồng) vì đã có những hành vi tấn công bạn gái cũ của mình.

Ngày 19.1, chàng ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Kim Hyun Joong đã chính thức bị phạt 5 triệu Won ( khoảng 98 triệu đồng) vì tội gây thương tích cho bạn gái.

Công tố viên cho biết: “Anh Kim nói không cố tình đánh bạn gái’ và rằng lúc đó anh đang biểu diễn kĩ năng chiến đấu của mình khiến cô ấy không may bị thương. Tuy nhiên, những vết thương trên cơ thể cô ấy chỉ ra đây là một cuộc tấn công và Kim Hyun Joong bị buộc tội theo chứng cứ đó”.

Kim Hyun Joong chính thức bị phạt vì hành hung bạn gái - 1

Ca sĩ Kim Hyun Joong.

Vào cuối tháng 5.2014, Kim Hyun Joong đã bạn gái bị thương và phải mất 2 tuần điều trị. Nhưng đây không phải là trường hợp duy nhất về bạo lực của chàng ca sĩ này.

Tới tháng 7, trong lúc đang "biểu diễn" các động tác võ thuật MMA, anh đã làm bạn gái bị gãy xương sườn khiến cô phải nằm 6 tuần trong bệnh viện. Cuối cùng, bạn gái cùng Kim Hyun Joong đã đến đồn cảnh sát và tố cáo các hành vi bạo lực của chàng ca sĩ 28 tuổi.

Kim Hyun Joong chính thức bị phạt vì hành hung bạn gái - 2

Chàng ca sĩ nhận án phạt 5 triệu Won (98 triệu đồng) cho hành vi tấn công người khác.

Tổng cộng có 4 cáo buộc được đưa ra, tuy nhiên bạn gái của Kim Hyun Joong đã rút lại 2 đơn khiếu nại. Hai trường hợp còn lại có đủ chứng cứ được tiếp tục đưa lên truy tố và kết luận Kim Hyun Joong đã có hành vi trái pháp luật.

Trước đó, Kim Hyun Joong đã phản đối các cáo buộc trên nhưng cuối cùng anh đã xin lỗi và hòa giải để bạn gái cũ từ bỏ vụ kiện.

Theo Đỗ Hiếu (Soompi / Dân Việt)
Báo lỗi nội dung