Bạn gái cũ sắp sinh, Kim Hyun Joong hứa có trách nhiệm

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 13:27 PM (GMT+7)

Khi biết tin bạn gái cũ sắp sinh vào tháng 9, Kim Hyun Joong đã lên tiếng.

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Sáng ngày 3.7, trang MyDaily đưa tin, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong sắp lâm bồn vào tháng 9 tới. Ngày chính xác không được đề cập nhằm giữ sự riêng tư cho nhân vật.

Bạn gái cũ sắp sinh, Kim Hyun Joong hứa có trách nhiệm - 1

Kim Hyun Joong hiện đang trong quân ngũ

Tin tức trên được MyDaily khẳng định từ một đại diện của nam ca sỹ - diễn viên Kim Hyun Joong. Người này dẫn lời của ngôi sao Vườn sao băng: “Nếu đứa trẻ sinh ra đúng là con của Kim Hyun Joong, anh ấy đương nhiên sẽ có trách nhiệm. Chúng tôi giữ lập trường như lúc ban đầu. Cần phải xác minh đó có phải là con của anh ấy không”.

Hiện tại, Kim Hyung Joong đang trong thời gian quân ngũ. Anh và bạn gái cũ vẫn đang lùm xùm chuyện kiện tụng. Ngày 7.4 vừa qua, cô gái họ Choi tiếp tục kiện Kim Hyun Joong, đòi bồi thường 1,6 tỷ won (32 tỷ đồng) về tổn thương tinh thần.

Năm ngoái, cô đã đâm đơn tố ngôi sao này đánh đập mình tới mức bị hỏng thai. Sau đó, cô có thai tiếp với Kim Hyun Joong và đến tháng 9 dự kiến sinh.

Bạn gái cũ sắp sinh, Kim Hyun Joong hứa có trách nhiệm - 2

Kim Hyun Joong hứa sẽ có trách nhiệm với bạn gái cũ nếu cô mang thai con anh

Nói về lý do yêu cầu xác nhận thân phận đứa trẻ của cô gái họ Choi, đại diện nam ngôi sao lên tiếng. “Choi đưa ra giấy chẩn đoán có thai hai lần. Khi yêu cầu cho xem ảnh siêu âm để xác minh thì đến tận bây giờ cô ta vẫn không đưa ra”.

Phía luật sư của Kim Hyun Joong cũng phản bác lại thông tin cô gái này nói khi có thai lần đầu tiên, anh đã đánh cô tới mức bị sảy thai.

“Năm ngoái, cô Choi nói mình mang thai. Khi yêu cầu cô ta cho xem giấy chẩn đoán có thai và sảy thai vì bị đánh thì cô ta chỉ đưa ra mỗi giấy xác nhận không có kinh nguyệt trong 4 tuần. Theo như kết quả kiểm tra của chúng tôi, phụ lục điều trị việc sảy thai vào tháng 6 năm ngoái như cô Choi nói là không hề có".

Theo Đức Kiên (Nate / Danviet.vn)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung