Tình cũ “vạch mặt” Kim Hyun Joong chuyện bầu bí

Thứ Năm, ngày 26/02/2015 08:45 AM (GMT+7)

"Kim Hyun Joong là người hiểu hơn ai hết tôi có bầu hay không có bầu", cô chia sẻ.

Sự kiện: Sao Hàn
Kim Hyun Joong gần đây vướng vào tin đồn sắp có con với bạn gái cũ hơn anh 2 tuổi - cô A. Trước tin tức này, Kim Hyun Joong và đại diện của anh bày tỏ sự ngạc nhiên và cho biết, anh chưa thể liên lạc với A để xác minh thông tin và quá sớm để nói đứa bé là con ai.

Tình cũ “vạch mặt” Kim Hyun Joong chuyện bầu bí - 1Cô A xuất hiện trong buổi phỏng vấn và công khai tin nhắn điện thoại

Tuy nhiên, vào chiều 24.2, A đã trực tiếp đến tòa soạn và trả lời phỏng vấn của Dispatch. Trong buổi phỏng vấn, cô còn công khai những đoạn tin nhắn giữa cô và Kim Hyun Joong cho thấy họ đã tái hợp vào tháng 9.2014 và đến tận tháng 1.2015 vẫn khá vui vẻ.

"Ai có thể thấu hiểu cho tôi, mọi người chỉ biết nói tôi là ngời điên. Kim Hyun Joong là người hiểu hơn ai hết tôi có bầu hay không có bầu", cô chia sẻ.

Trong những đoạn tin nhắn từ tháng 9.2014, Kim Hyun Joong thường nhắn tin cho cô. Trong ngày sinh nhật của A, Kim Hyun Joong gửi tặng cô hoa hồng không đề tên người tặng. "Có lúc anh ấy uống say và đến nhà tôi để mong nói chuyện. Anh ấy đứng chờ rất lâu và thậm chí còn khóc lóc. Anh nói có thể làm tất cả vì tôi và điều đó khiến tôi dao động", A nói.

Tình cũ “vạch mặt” Kim Hyun Joong chuyện bầu bí - 2
Tin nhắn được A công khai.

A giãi bày thêm:"Nhiều tờ báo nói rằng tôi không dám đi khám thai chỉ vì muốn che giấu điều gì đó. Tôi không khám không phải vì che đậy sự thật mà là để bảo vệ bản thân".

A cho biết, cô đã thông tin việc có thai với Kim Hyun Joong vào ngày 5.1. Khi nghe tin này, Kim tỏ ra thất vọng. Anh nhắn tin lại: "Những thứ đang diễn ra quá phức tạp. Khi anh trở về từ quân ngũ, đứa bé đã 2 tuổi, anh sẽ phải làm gì đây? Anh cảm thấy bế tắc. Anh thất vọng, điều này có thể khiến em buồn nhưng anh thật sự thất vọng".

Cô còn tiết lộ trong thời gian qua lại với mình, Kim Hyun Joong đã lén gặp gỡ một phụ nữ khác, họ cùng đi đến đảo Jeju. Người phụ nữ này còn quên đồ cá nhân ở phòng của tài tử nổi tiếng.

"Tôi hiểu công ty quản lý của anh ấy đang cố tình bảo vệ cho anh ấy. Nhưng đừng coi tôi như không tồn tại, đừng ép tôi, tôi làm tất cả vì con của mình", A chấm dứt buổi phỏng vấn với tuyên bố dành cho công ty Key East.

A đã gặp gia đình Kim Hyun Joong và bị yêu cầu kiểm tra xác minh thai nhi.

Theo Ân Ân (Dispatch / Danviet.vn)
sự kiện Sao Hàn
Báo lỗi nội dung