Tài tử nghi đánh bạn gái đến sảy thai được hưởng 2 tỷ gây phẫn nộ

Vụ kiện tụng ầm ĩ giữa Kim Hyun Joong và mẹ của con trai anh đã có kết quả.

Tháng 8.2014, cô Choi – bạn gái cũ nam diễn viên Kim Hyun Joong đâm đơn kiện anh đánh đập. Sau đó cô Choi rút đơn kiện vì được tài tử này xin lỗi, thỏa thuận đền bù.

Tuy nhiên đến tháng 2.2015, cô thông báo mang thai với Kim Hyun Joong. Mối quan hệ giữa hai người tiếp tục căng thẳng. Tài tử Vườn sao băng thậm chí yêu cầu xét nghiệm ADN để xác minh có phải con ruột hay không.

Tài tử nghi đánh bạn gái đến sảy thai được hưởng 2 tỷ gây phẫn nộ - 1

Tài tử Vườn sao băng vướng lùm xùm kiện tụng với bạn gái cũ từ năm 2014

Tháng 4.2015, cô Choi đâm đơn kiện, yêu cầu bồi thường 32 tỷ đồng vì bị sảy thai do Kim Hyun Joong bạo hành. Tuy nhiên, phía Kim Hyun Joong phủ nhận mọi cáo buộc và kiện tình cũ tội bôi nhọ.

Tháng 8.2016, sau hơn 1 năm lùm xùm, Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ. Anh yêu cầu được bồi thường gần 2 tỷ đồng vì những tổn thất tinh thần. Sự việc khiến dư luận Hàn vô cùng phẫn nộ. Từ một ngôi sao hạng A, scandal khiến anh bị giảm sút hình ảnh nghiêm trọng, sự nghiệp xuống dốc.

Tuy nhiên, cô Choi không đồng tình với phán quyết của tòa nên đã lập đơn kháng cáo, kiện lại Kim Hyun Joong. Tới ngày 11.10.2018, tòa đưa ra kết quả cuối cùng, phần thắng thuộc về nam diễn viên.

Tòa không tìm thấy bằng chứng cho thấy Kim Hyun Joong hành hung khiến cô Choi bị sảy thai. Ngoài ra, tòa yêu cầu cô Choi bồi thường 2 tỷ đồng vì bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác.

Tài tử nghi đánh bạn gái đến sảy thai được hưởng 2 tỷ gây phẫn nộ - 2

Kim Hyun Joong được xử thắng kiện sau nhiều lần bị kháng cáo

Ngày 23.10 tới, Kim Hyun Joong chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng. Anh đảm nhận vai nam chính trong phim When time stops.

Trong phim, Kim Hyun Joong vào vai một người có năng lực làm ngưng đọng thời gian nhưng không thể có ký ức về nơi xuất thân, không biết tới thế giới bằng cách nào, lúc nào, bao nhiêu tuổi và ai là cha mẹ.

Người đóng cặp cùng là nữ diễn viên Ahn Ji Hyun. Sau cuộc gặp gỡ với cô gái này, nhân vật của Kim Hyun Joong mới tìm được ý nghĩa của cuộc sống.

Tài tử nghi đánh bạn gái đến sảy thai được hưởng 2 tỷ gây phẫn nộ - 3

Trở lại sau scandal, Kim Hyun Joong đóng phim cùng Ahn Ji Hyun

Vai diễn được xem là sự trở lại của tài tử sau chuỗi ngày vướng scandal. May mắn cho Kim Hyun Joong vì việc thắng kiện đã lấy lại danh dự và cứu vớt sự nghiệp anh.

Những lần sao Hàn hứng gạch đá vì trình diễn sexy quá đà

Vì muốn gây ấn tượng với khán giả mà không ít nghệ sĩ Hàn đã có những màn trình diễn táo bạo đến mức...phản tác...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (Theo Daum) ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN