Con gái Thành Long phủ nhận rạch tay tự sát

Thứ Năm, ngày 11/06/2015 08:11 AM (GMT+7)

Cô bé 15 tuổi phủ nhận thông tin mà chính mẹ đẻ Ngô Ỷ Lợi tiết lộ trước đó.

Sự kiện: Thành Long

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Hồng Kông gần đây, "vợ hờ" Thành Long - nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi đã bất ngờ chia sẻ việc con gái Ngô Trác Lâm từng rạch tay tự tử.

Con gái Thành Long phủ nhận rạch tay tự sát - 1

Ngô Ỷ Lợi và cô con gái Ngô Trác Lâm

"Khi thấy có 20 - 30 giọt máu chảy trên sàn, tôi như phát điên phát rồ. Con bé thì đeo găng tay mà máu cứ thấm ra ngoài. Nhìn thấy cảnh đấy thử hỏi làm sao mà tâm trí tôi không rối bời được", Ngô Ỷ Lợi tâm sự.

Nữ diễn viên 43 tuổi cho biết thêm, cô vô cùng đau lòng khi thấy con gái lâm vào tình cảnh đó, đồng thời tiết lộ lý do khiến cô bé có hành động dại dột trên.

Con gái Thành Long phủ nhận rạch tay tự sát - 2

Nữ diễn viên 43 tuổi đau đớn thấy con có ý định tự sát

"Cũng chỉ vì bạn bè ở trường làm ảnh hưởng đến cảm xúc của con bé. Trước đó nó cũng từng trải qua chuyện này rồi, nhưng lần này thì nghiêm trọng hơn. Có lần tôi đã tâm sự với cháu và hy vọng Trác Lâm sẽ không làm vậy nữa. Tôi cũng liên lạc với nhà trường mong các giáo viên chú ý hơn tới cháu".

Ngay sau khi Ngô Ỷ Lợi chia sẻ thông tin trên, các phóng viên tờ Ifeng đã có mặt trước cổng nhà để tìm gặp Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên cô bé không trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ truyền thông.

Con gái Thành Long phủ nhận rạch tay tự sát - 3

Con gái Thành Long phủ nhận rạch tay tự sát - 4

Cô bé 15 tuổi né tránh các phóng viên.

Khi Ngô Trác Lâm vào siêu thị mua đồ và được các phóng viên hỏi thực hư chuyện rạch tay tự sát, cô bé lập tức cho biết: "Không có, không hề có chuyện đó!".

Theo IFeng, cách đây không lâu Ngô Trác Lâm đã một mình đi du lịch nước ngoài sau khi mâu thuẫn với mẹ về quan điểm sống. Quãng thời gian đó, cô bé cũng thường xuyên nghỉ học và bị mẹ mắng nhiếc, đánh đập.

Con gái Thành Long phủ nhận rạch tay tự sát - 5

Ngô Trác Lâm đi du lịch nước ngoài sau sự kiện bị mẹ bạo hành

Con gái Thành Long phủ nhận rạch tay tự sát - 6

Cô bé từng bị nhà trường cảnh cáo vì bỏ học quá nhiều

Theo Long Hy (Ifeng / Danviet.vn)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung