Cảnh thân mật "Bên nhau trọn đời" bị chê quá trong sáng

Cảnh ân ái của Bên nhau trọn đời khiến khán giả thất vọng vì "trong sáng quá mức cần thiết".

Tuần trước, những hình ảnh "nhá hàng" cảnh giường chiếu mặn nồng giữa cặp đôi đang hot của “Bên nhau trọn đời” được chia sẻ với tốc độ chóng mặt tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Tuy vậy, sau khi hai tập phim mới nhất vừa được lên sóng lại, khán giả “tụt hứng” với màn “động phòng” không thể trong sáng hơn. Hà Dĩ Thâm diện nguyên một chiếc quần dài lên giường, còn Mặc Sênh cũng cẩn thận mặc thêm cả áo cổ rộng trong cuộc vui với chồng. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng không có màn tình cảm nào quá thân mật mà chỉ đơn thuần là ôm nhau nói chuyện trên trời dưới đất.

Cảnh thân mật "Bên nhau trọn đời" bị chê quá trong sáng - 1

Hình ảnh "nhá hàng" và thực tế khác nhau một trời một vực.

Người xem hầu hết không được thỏa mãn phần nhìn với cách làm trá hình này. Nhà sản xuất thực sự đã lừa được phần đông khán giả ngồi trước màn hình chỉ để trông chờ giây phút nóng nghìn độ này. Thế nên khi chứng kiến cảnh “thắm thiết” của hai “thanh niên nghiêm túc” trong phim, nhiều người tỏ ra khá thất vọng.

Một số bình luận được nhiều lượt “like” trên mạng xã hội như “Vẫn biết ngôn tình thường rất trong sáng, nhưng có cần trong sáng quá mức như vậy không?”, “Dĩ Thâm – Nam thần mặc quần dài đi ngủ” hay tiêu cực hơn như “Sao có thể lừa dối khán giả như vậy chứ?”.

Cảnh thân mật "Bên nhau trọn đời" bị chê quá trong sáng - 2

Tiêu Tiêu và Viễn Phong còn thực tế hơn cặp đôi nhân vật chính.

Bù lại, bộ phim đã mang đến cho khán giả một cảnh giường chiếu khác không được dự báo trước của cặp đôi Tiêu Tiêu và Lộ Viễn Phong. Sau khi chia tay Dĩ Mai, anh chàng điển trai Viên Phong liền tìm đến Tiêu Tiêu để tâm sự trong đêm. Cả hai uống khá nhiều rượu, đến khi không còn làm chủ được bản thân thì điều gì tới đã tới với đôi “cô nam quả nữ” này.

Cặp đôi đáng yêu này có lẽ đã thực tế hơn cả hai nhân vật chính trên khi chỉ mặc chiếc quần đùi ngắn, phần nào thỏa mãn được những con mắt trực chờ từ fan nữ. Cảnh quay của hai người đã mang đến cho khán giả một trận  cười thoải mái.

Cảnh thân mật "Bên nhau trọn đời" bị chê quá trong sáng - 3

Những cảnh quay lãng mạn được bù đắp trong tập mới nhất.

Người xem cũng được bù đắp bằng những phân cảnh vô cùng lãng mạn và tình cảm của cặp đôi nhân vật chính. Đặc biệt, trong tập gần nhất, Dĩ Thâm đã có màn “cưỡng hôn” cực ngọt với Mặc Sênh, hành động này đã giúp lấy lại hình tượng cho “nam thần nghiêm túc nhất năm” của luật sư Hà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tuấn ([Tên nguồn])
Bên nhau trọn đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung