Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời"

Nhân vật chính ở thời hiện tại và quá khứ không có sự đồng nhất hoặc phần ngoại truyện xuất hiện khi phim sắp kết thúc là những yếu tố khiến người hâm mộ tỏ ra bất bình với những tập gần đây của "Bên nhau trọn đời".

Chung Hán Lương, Đường Yên trở lại thời quá khứ

Trên các trang mạng của Trung Quốc xuất hiện nhiều chủ đề bàn luận về sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên chính Chung Hán Lương trong vai Hà Dĩ Thâm và Đường Yên vai Triệu Mặc Sênh ở thời kỳ hai nhân vật còn cắp sách đến trường. 

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 1

Phiên bản Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh thời học trò do Chung Hán Lương và Đường Yên thể hiện.

Nhiều fan tỏ ra hào hứng: "Đợi đến tập 30 cuối cùng cũng xuất hiện phiên bản thời học trò của Chung Hán Lương và Đường Yên".

Như đã biết, trong các tập đầu của Bên nhau trọn đời/My Sunshine, phiên bản Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh tuổi học trò được giao cho hai ngôi sao trẻ là La Vân Di và Ngô Sảnh thể hiện. 

Khi đó bộ phim đã vấp phải nhiều tranh cãi gay gắt từ cư dân mạng, có người cho rằng họ "như đang bị lừa" hay "không dễ gì để chọn được cặp đôi nam nữ diễn viên chính, vì sao ký ức tuổi học trò lại giao cho người khác đóng"...

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 2

Trước đó phiên bản học trò do hai sao trẻ La Vân Di và Ngô Sảnh thủ vai.

Không lâu sau, trong tập 31 và 32, người xem lại thấy xuất hiện phiên bản tuổi học trò của cặp đôi nhân vật chính do Chung Hán Lương và Đường Yên thể hiện chứ không còn do hai diễn viên trẻ trước đó thủ vai. 

Chính phiên bản tuổi học trò của Đường Yên và Chung Hán Lương đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đồng thời được nhận xét là phù hợp nhất so với tưởng tượng của độc giả từ nguyên tác.

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 3

Tuy vậy đây chỉ là ước muốn trở lại quá khứ của cặp đôi nhân vật chính chứ không phải ký ức.

"Cuối cùng cũng được xem phiên bản tuổi học trò của Bên nhau trọn đời. Dù các diễn viên trẻ diễn tròn vai nhưng vẫn thích phiên bản của Đường Yên và Chung Hán Lương hơn, đặc biệt diễn xuất của Đường Yên mang lại cảm xúc y hệt như Triệu Mặc Sênh từ trong tiểu thuyết", một fan chia sẻ.

Tuy vậy, không ít khán giả tỏ ra bất bình khi cho rằng, hai thời kỳ đại học và hiện tại được giao cho các diễn viên khác nhau đóng thực sự không ổn. 

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 4

Người hâm mộ tỏ ra thích thú với phiên bản học trò của Đường Yên và Chung Hán Lương.

Trước những tranh cãi trên, đại diện nhà sản xuất giải thích cho rằng, hình ảnh cặp đôi do Đường Yên và Hán Lương thời học trò không phải là ký ức của hai người mà chính là ước vọng của hai nhân vật thời hiện tại muốn được trở về thời cắp sách đến trường. Do đó, tình tiết này không khiến người xem cảm thấy bất ngờ khi chú ý theo dõi kỹ bộ phim.

Phần ngoại truyện cuối phim rút ngắn còn 32 tập

Sau tập 32 sẽ là phần ngoại truyện, là những tình tiết hồi ức lại toàn bộ kỷ niệm của cặp đôi nhân vật chính. Cách làm này của Bên nhau trọn đời được cho là đi  ngược lại hoàn toàn so với cách làm phần ngoại truyện "truyền thống" trong các bộ phim trước đây.

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 5

Cặp đôi Dĩ Thâm -  Mặc Sênh của thời hiện tại cùng dắt nhau trờ lại trường xưa.

Lý giải của ê-kíp đoàn phim tiết lộ, ban đầu kịch bản được ký với hai đài Giang Tô và Đông Phương sẽ bao gồm 35 tập và được phát liên tục trong 18 ngày. Thế nhưng về sau được biên tập và cắt thành các tập nhỏ, các đài đã cắt xuống còn 32 tập do sợ tình tiết quá lê thê kèo dài.

Rút cục 4 tập đặc biệt là tổng hợp những tình tiết đặc sắc nhất, được cắt gọt sẽ dành làm phần ngoại truyện sau đó được hai đài bổ sung phát vào 2 ngày cuối cùng như kế hoạch.

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 6

Tạo hình Hà Dĩ Thâm thuở học trò của Chung Hán Lương.

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 7

Dĩ Thâm và Mặc Sênh ngày còn ngồi trên giảng đường đại học.

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 8

Hình ảnh này chính là khát vọng trở lại trường xưa của cặp đôi chính.

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 9

Tạo hình và diễn xuất của Hán Lương và Đường Yên lấy được cảm tình của đông đảo khán giả.

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 10

Diễn xuất của Đường Yên được đánh giá là gần gũi với nhân vật Mặc Sênh từ nguyên tác.

Fan bất bình với những tập mới của "Bên nhau trọn đời" - 11

Chung Hán Lương vui vẻ tạo dáng hậu trường phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Bên nhau trọn đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung