Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời"

Nỗi cay đắng và chua xót khi Hà Dĩ Thâm nhầm tưởng Triệu Mặc Sênh có ý định tìm bạn trai mới khi đặt lên môi cô nụ hôn cuối.

Nụ hôn của hiểu lầm

Trong tập 8 của Bên nhau trọn đời, Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) đã vướng phải tình huống oái oăm khiến tình cảm giữa cô với "tình cũ" Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) có nguy cơ tan vỡ.

Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" - 1

Mặc Sênh đến chỗ hẹn cùng Tiểu Hồng.

Theo đó, cô bạn đồng nghiệp cùng công ty của Mặc Sênh là Tiểu Hồng vì muốn có bạn trai nên đã hẹn hò với hai anh chàng được mai mối sẵn, nhưng do ngại đi một mình nên đã "chèo kéo" Mặc Sênh đi cùng. Mặc dù họ Triệu đã nhiều lần từ chối nhưng dưới sức ép của bà chị "ngàn cân" nên cô đành phải miễn cưỡng nhận lời.

Tuy nhiên khi Tiểu Hồng và Mặc Sênh đến địa điểm hẹn, một cách trung hợp khi cả hai lại gặp Dĩ Thâm cũng có mặt tại đây khi hẹn với bạn của Dĩ Mai. 

Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" - 2

Chán chường và xuống tinh thần khiến Dĩ Thâm tìm đến rượu giải sầu.

Chàng luật sư họ Hà khi thấy tình cảnh này đã tỏ ra vô cùng chán chường và bi đát. Do hiểu lầm nên Hà Dĩ Thâm đã cho rằng Mặc Sênh có ý định tìm kiếm một mối tình khác.

Chua xót và mất tinh thần, Hà Dĩ Thâm đã tìm đến rượu giải sầu khi "chén chú chú anh" cùng đồng nghiệp Hướng Hằng. Sau đó anh tìm đến nhà Mặc Sênh và bất ngờ lao tới ôm chầm đến người tình thuở đại học khi cô vừa về tới nhà. 

Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" - 3
Mặc Sênh cố né tránh nụ hôn của hơi say từ Dĩ Thâm.
Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" - 4

Cô hoàn toàn hiểu Dĩ Thâm đang có men say trong người

Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" - 5

Nhưng thực sự là anh đang đau đớn và cảm thấy chán chường khi hiểu lầm Mặc Sênh có ý định tìm bạn tình mới.

Dĩ Thâm không ngần ngại đặt lên môi Mặc Sênh nụ hôn của sự nhớ mong lẫn đau đớn khi lầm tưởng anh sắp mất cô. Chàng luật sư lạnh lùng kiệm lời cũng không quên thổ lộ: "Anh đã thua rồi. Bao năm qua mà anh vẫn thua em. Anh đã hoàn toàn thất bại!" và lặng lẽ thât thểu ra về cho men say chuếnh choáng.

Nụ hôn của nhớ thương

Trong lần hò hẹn ngày hôm sau, cả Dĩ Thâm và Mặc Sênh cùng nhau trở lại thăm ngôi trường Thanh Hoa nơi họ từng theo học, cùng ôn lại những kỷ niệm xưa. Khi về đến nhà Mặc Sênh, luật sư Hà đã nói lời xin lỗi vì hành động tối qua của anh. 

Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" - 6

Cặp đôi trở lại trường xưa với bao kỷ niệm cũ ùa về.

Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" - 7

Dĩ Thâm cùng Mặc Sênh đi xe buýt trở về nhà thay vì dùng xe riêng của anh.

Dù được Mặc Sênh bỏ qua vì cô biết khi đó Dĩ Thâm đang có men say trong người. Tuy vậy Dĩ Thâm không thừa nhận điều đó: "Mặc Sênh, anh rất tỉnh táo. Anh luôn tỉnh táo!".

Hành động bất ngờ khi Dĩ Thâm một lần nữa đặt lên môi Mặc Sênh nụ hôn mà anh khẳng định bản thân  luôn tỉnh táo. Đó là nụ hôn của những ngày xa cách, dồn nén và nhớ thương mà anh luôn giấu kín bên trong mỗi khi nhớ về Mặc Sênh.

Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" - 8

Nụ hôn của sự nhớ thương.

Hai tập 9 và 10 của phim đã được phát sóng vào tối nay ngày 14.1.2015 trên đài Giang TôĐông Phương. Người xem sẽ tiếp tục được chứng kiến những thăng trầm trong chuyện tình cảm của Dĩ Thâm và Mặc Sênh. 

Đặc biệt khi nữ nhiếp ảnh gia thổ lộ về cuộc hôn nhân của cô ở Mỹ cách đây 3 năm sau khi luật sư Hà có ý định nối lại tình cảm xưa.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Dân Việt)
Bên nhau trọn đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung