Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ

Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 09:59 AM (GMT+7)

Những tình tiết hạnh phúc từ tập 9 chưa đủ khiến khán giả xao xuyến thì sang tập 10 lại làm người xem lo lắng cho chuyện tình của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh bởi cô đã kết hôn tại Mỹ trước đó.

Khoảng thời gian hạnh phúc

Người hâm mộ của cặp đôi Dĩ Thâm - Mặc Sênh đã được vui lây khi chứng kiến những phút giây ngọt ngào và hạnh phúc mà họ cùng trải qua trong tập 9 của Bên nhau trọn đời.

Trong tập này, Dĩ Thâm đã tự giải oan cho Mặc Sênh khi anh tận mắt chứng kiến cảnh Mặc Sênh từ chối anh chàng mà cô và đồng nghiệp Tiểu Hồng ra mắt lần trước. Tình huồng khi Dĩ Thâm tức tối phi tới bệnh viện thăm nữ nhiếp ảnh sau khi có người tới tòa soạn nơi Mặc Sệnh làm việc.

Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ - 1

Dĩ Thâm chủ động đề nghị nắm tay Mặc Sênh ra về.

Tại bệnh viện, Mặc Sênh gặp lại chàng trai tỏ tình nhưng cô đã khéo léo từ chối. Hành động trên khiến chàng luật sư họ Hà vô cùng hạnh phúc và phấn chấn. Anh còn đề nghị Mặc Sênh cùng dắt tay rời bệnh viện và cùng đi ăn tại một nhà hàng hải sản.

Tình cảm của Hà Dĩ Thâm giờ đây đã hoàn toàn được bộc lộ, anh đã biết thể hiện tình yêu dành cho Mặc Sênh sau khi nghe lén câu chuyện của hai nhân viên dưới cấp tại công ty: "Nếu yêu mến ai thì không nên tỏ ra lạnh lùng giấu kín trong lòng". Từ câu  nói trên đã dẫn đến chuỗi hành động tận tình và biết chăm sóc của Hà Dĩ Thâm dành cho Mặc Sênh, khiến người hâm mộ "ngất ngây".

Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ - 2

Luật sư Hà tự tay bóc tôm cho nữ nhiếp ảnh Triệu.

Cụ thể tại nhà hàng, Dĩ Thâm đã tận tay bóc tôm cho người yêu và làm cô cảm thấy vô cùng cảm động. Mặc dù khoảnh khắc hạnh phúc trào dâng này vô tình đã khiến cô em gái không hàng xóm của Dĩ Thâm là Dĩ Mai cảm thấy đau đớn khi chứng kiến tình cảm người cô yêu bấy lâu dành cho người con gái khác. Dĩ Mai chỉ còn biết khóc òa.

Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ - 3

Hà Dĩ Thâm đưa bạn gái đi mua cốc.

Sự quan tâm và trìu mến của Hà Dĩ Thâm diễn ra liên tục trong tập 9. Anh còn đến tận stuio để đón Mặc Sênh tới thăm thầy giáo cũ. Thậm chí khi cô vô tình làm vỡ chiếc cốc uống trà, Dĩ Thâm đã đưa Mặc Sênh mua để đền. Hà Dĩ Thâm còn buông một câu đầy ẩn ý nhưng đủ làm người xem "mát ruột": "Em lấy cả hai chiếc đi. Một bộ để tặng, cái còn lại để chúng ta dùng".

Cặp đôi Dĩ Thâm - Mặc Sênh hạnh phúc bên bàn ăn khi Dĩ Mai đau đớn khóc òa.

Sẽ là chấm hết khi Mặc Sênh đã kết hôn?

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Hà Dĩ Thâm dường như quá ngắn ngủi. Trong tập 10, chàng luật sư tài năng gần như sụp đổ khi biết hung tin sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của anh.

Bên bến Thượng Hải, Dĩ Thâm và Mặc Sênh cùng sánh vai dạo bước bên nhau. Trong câu chuyện giữa hai người, Hà Dĩ Thâm đã thẳng thắn bày tỏ ý định nối lại tình xưa cùng Mặc Sênh.

Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ - 4

Dĩ Thâm và Mặc Sênh sánh vai bên bến Thượng Hải.

Thế nhưng điều khó nói bấy lâu của cô cũng đã có dịp được bộc bạch. Mặc Sênh cho biết cô đã kết hôn với người khác cách đây 3 năm khi còn du học tại Mỹ. Đây thực sự là điều quá bất ngờ và khiến Hà Dĩ Thâm cảm thấy sốc và đằng nghẹn nơi cổ họng.

Tiếp nối tình tiết trên, bối cảnh phim đưa người xem trở lại quá khứ 3 năm trước khi Mặc Sênh đến Mỹ du học. Đó là quãng thời gian cô vừa rời xa Dĩ Thâm sau khi anh chủ động nói lời chia tay cô.

Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ - 5

Mặc Sênh quen một phụ nữ người Trung Quốc khi sang  Mỹ du học.

Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ - 6

Hình ảnh Ưng Huy trong mối quan hệ với Mặc Sênh khi ở trên đất  Mỹ.

Nơi đất khách quê người và gặp nhiều khó khăn, Mặc Sênh gặp và quen với một phụ nữ người Trung Quốc có chồng Mỹ, vì vậy phần nào giúp cô gái trẻ đang thất tình vơi bớt nỗi buồn.

Trong tập 11 và 12 của Bên nhau trọn đời phát tối 15.1 sẽ có sự xuất hiện của nhân vật Ưng Huy (Đàm Khải), người Mặc Sênh kết hôn khi hai người gặp nhau trên đất Mỹ.

Long Hy/Dân Việt
sự kiện Bên nhau trọn đời
Báo lỗi nội dung