Fan háo hức với "Bên nhau trọn đời" phiên bản Hàn

Thứ Hai, ngày 24/08/2015 15:40 PM (GMT+7)

Cặp đôi tin đồn Lee Jong Suk và Park Shin Hye được cho là sẽ thủ vai chính.

Kể từ hồi tháng 5 khi đài MBC của Hàn Quốc chính thức mua bản quyền bộ phim thần tượng Bên nhau trọn đời của phía Đài Loan, đánh dấu lần đầu tiên có một tác phẩm truyền hình thể loại phim thần tượng của xứ Đài được công chiếu trên đất Hàn.

Fan háo hức với "Bên nhau trọn đời" phiên bản Hàn - 1

Bên nhau trọn đời thành công trên truyền hình Hàn Quốc.

Mới đây, truyền thông Đài Loan cũng đưa tin, lý do khiến đối tác Hàn mua bản quyền Bên nhau trọn đời là bởi bộ phim đã thành công vang dội tại đất nước này.

Ngoài ra, theo một số tin đồn khác trên các diễn đàn điện ảnh, vai nữ nhiếp ảnh gia Triệu Mặc Sênh sẽ do nữ diễn viên Park Shin Hye thủ vai. Trong khi Lee Jong Suk sẽ vào vai luật sư Hà Dĩ Thâm.

Fan háo hức với "Bên nhau trọn đời" phiên bản Hàn - 2

Cặp đôi tin đồn Lee Jong Suk và Park Shin Hye thủ vai chính Bên nhau trọn đời phiên bản Hàn.

Bên cạnh đó, tin đồn này còn cho rằng, ê-kíp phim có sự góp mặt của các ngôi sao tên tuổi của điện ảnh Hàn cũng như các tên tuổi từ làng nhạc Kpop như tài tử điển trai Jo In Sung vai chồng cũ của Mặc Sênh là Ứng Quân,  ngôi sao Hoàng hậu Gi Ji Chang-wook vai đồng nghiệp Hướng Hằng của Dĩ Thâm.

Thành viên nóm CNBlue là Jung Yong Hwa vai đồng nghiệp Mặc Sênh là Lộ Viễn Phong, thành viên nhóm After School là Nana vai cô bạn thân Tiêu Tiêu của Mặc Sênh, và cô nàng Krystal từ nhóm nhạc thần tượng F(x) trong vai cô em gái Hà Dĩ Mai, nhân vật Lão Soái do nam diễn viên điển trai Park Hae Jin thể hiện.

Fan háo hức với "Bên nhau trọn đời" phiên bản Hàn - 3

Thành viên nóm CNBlue là Jung Yong Hwa vai Lộ Viễn Phong.

Fan háo hức với "Bên nhau trọn đời" phiên bản Hàn - 4

Cô nàng Tiêu Tiêu do Nana nhóm After School thể hiện.

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được xác nhận cụ thể từ phía Hàn Quốc, bởi nhiều người hâm mộ còn nghi ngại, hiếm có đài truyền hình nào có đủ năng lực mời loạt dàn sao tên tuổi như vậy trong một bộ phim.

Dù vậy, các "mọt phim" của tiểu thuyết Bên nhau trọn đời vẫn tỏ ra vô cùng háo hức đợi xem những hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn của tiểu thuyết ngôn tình ăn khách trên sẽ được thể hiện ra sao qua cách thể hiện của các bậc thầy làm phim thần tượng của Hàn Quốc.

Fan háo hức với "Bên nhau trọn đời" phiên bản Hàn - 5

Luật sư Hà do  mỹ nam Lee Jong Suk thể hiện.

Fan háo hức với "Bên nhau trọn đời" phiên bản Hàn - 6

Triệu Mặc Sênh phiên bản Hàn sẽ do Park Shin Hye thủ vai.

Fan háo hức với "Bên nhau trọn đời" phiên bản Hàn - 7

Hà Dĩ Mai do Krystal Jung của F(x) đóng.

Theo Long Hy (Theo ETtoday) (danviet.vn)
sự kiện Bên nhau trọn đời
Báo lỗi nội dung