Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 16:36 PM (GMT+7)

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới bí mật của Bae Yong Joon vào chiều nay

Sự kiện:

Showbiz Hàn Quốc

Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu - 1

Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Bae Yong Joon (43 tuổi) và nữ diễn viên Park Soo Jin (30 tuổi) tổ chức lễ kết hôn vào chiều ngày 27.7 theo hình thức phi công khai. Việc hôn lễ bí mật càng khiến độ nóng của sự kiện này tăng cao gấp nhiều lần.

Trước giờ cử hành hôn lễ, Bae Yong Joon bất ngờ đăng tải bức ảnh quỳ gối cầu hôn Park Soo Jin trong khung cảnh đầy lãng mạn. Anh viết lên trang Instagram cá nhân: "Tôi đang trên đường đến nơi tổ chức tiệc cưới. Vừa hồi hộp vừa hào hứng. Sự quan tâm và chúc phúc của các bạn lúc nào cũng mang đến cho tôi sức mạnh to lớn.

Tôi xin lỗi vì chúng ta không thể ở cùng nhau ngày hôm nay nhưng tôi sẽ luôn ghi nhớ tình yêu mà các bạn đã dạy cho tôi và tôi hứa sẽ trở thành một người chồng tốt của gia đình. Cảm ơn mọi người! Cầu chúc hạnh phúc cho tất cả các bạn".

Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu - 2

Khoảng 13 giờ 30 phút chiều 27.7, Bae Yong Joon lái chiếc siêu xe Maybach 62S có giá 1 tỷ won (20 tỷ đồng) đến địa điểm tổ chức lễ cưới. Đó là khách sạn cao cấp số 1 tại Seoul - Sheraton Grande Walkerhill.

Chiếc siêu xe của Bae Yong Joon là một trong 3 dòng xe lớn nhất trên thế giới cùng với Rolls-Royce, Bentley. Ở Hàn Quốc, chiếc xe này nổi tiếng khi được Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Geun Hee lựa chọn sử dụng. Hiện tại loại xe này cũng chỉ có trên dưới 10 chiếc ở Hàn Quốc.

Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu - 3

Trước sảnh khách sạn tổ chức tiệc cưới có khoảng 100 fan trong và ngoài nước đứng chờ từ sáng để được nhìn thấy Bae Yong Joon trong ngày trọng đại. Tình trạng giao thông ở tuyến phố gần đó hỗn loạn vì quá đông người hâm mộ lẫn báo giới tập trung. Tuy nhiên, nam diễn viên Bản tình ca mùa đông không xuất hiện trước báo giới cũng như người hâm mộ. Anh xuống xe và đi vào trong sảnh tổ chức tiệc cưới bằng lối đi riêng.

Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu - 4

Rất đông fan nữ giới ở độ tuổi trung niên đến từ các nước láng giềng, không quản ngại thời tiết oi bức, ngồi chờ bên ngoài khách sạn.

Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu - 5

Trước đó, cô dâu Park Soo Jin đăng trên trang cá nhân ảnh chụp trong bữa tiệc chia tay đời độc thân. Bae Yong Joon ôm phía sau lưng Park Soo Jin rất tình cảm.

Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu - 6

Phóng viên trang Dispatch chụp được loạt ảnh nam diễn viên Kim Soo Hyun đến dự tiệc cưới của Bae Yong Joon. 

Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu - 7

Bae Yong Joon dùng siêu xe 20 tỷ đón dâu - 8

Kim Soo Hyun là "gà cưng" trong công ty giải trí Keyeast do Bae Yong Joon làm ông bầu.

Đức Kiên (Nate, Daum)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc