Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon

Sự kiện: Phim tâm lý

Đã hơn 10 năm kể từ khi phát sóng nhưng "Bản tình ca mùa đông" vẫn đủ sức lay động trái tim hàng triệu khán giả, đặc biệt là những fan nữ.

Bản tình ca mùa đông chủ yếu xoay quanh mối tình lãng mạn và trắc trở của Joon Sang () và Yoo Jin (Choi Ji Woo). Đây được xem là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của Hàn Quốc .

Với tác phẩm này,  đã thực sự có một cú đột phá lớn trong sự nghiệp của mình. Từ một chàng diễn viên nhỏ, hình ảnh của anh đã thực sự đã làm cho khán giả khắp Châu Á phải mê mẩn.

Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon - 1

Hai nhân vật chính của Bản tình ca mùa đông Joon Sang () và Yoo Jin (Choi Ji Woo)

Qua bộ phim, khán giả có thể chìm đắm trong những ký ức ngọt ngào, những tình cảm e ấp vừa chớm nở và có thể tan chảy với các cảnh quay vô cùng đẹp và lãng mạn.

Cha đẻ của Bản tình ca mùa đông - đạo diễn Yun Seok-Ho đã phải thốt lên rằng: "Tôi phát hiện ra rằng phần lớn khán giả khi xem bộ phim đều có cảm giác xao xuyến như thể họ vẫn đang còn trong độ tuổi thiếu niên.

Bộ phim chứa đựng những kí ức trong sáng của mối tình đầu, những thứ mà mọi người rất dễ lãng quên cùng năm tháng, thì nay lại được tái hiện thông qua bộ phim. Có nhiều loại tình yêu, trong đó tình yêu đầu đời giữa một chàng trai và một cô gái luôn là thứ tình yêu cao đẹp và thuần khiết nhất".

Trích đoạn dưới đây là cuộc hẹn hò của Joon Sang và Yoo Jin trong ngày đầu tiên có tuyết rơi. Cũng trong cuộc hẹn này, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn đầu đời một cách đầy bất ngờ, tinh khiết và ngọt ngào.


Một số hình ảnh lãng mạn trong phim:

Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon - 2

Joon Sang () và Yoo Jin (Choi Ji Woo) gặp nhau trong ngày đầu tiên có tuyết rơi

Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon - 3

Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon - 4

Nụ hôn đầu đời đầy e ấp và ngượng ngùng của Joon Sang và Yoo Jin

Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon - 5

Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon - 6

Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon - 7

Video: Nụ hôn đầu của Bae Yong Joon - 8

Những hình ảnh có thể làm tan chảy trái tim của mọi khán giả, đặc biệt là khán giả nữ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN