Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ

Thứ Năm, ngày 14/11/2013 14:57 PM (GMT+7)

Bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2003 trở lại với khán giả Việt trên màn ảnh nhỏ.

Thiện nữ u hồn là bộ phim nói về một con hồ ly đã tu luyện lâu năm, dưới quyền cai quản của chúa tể Ma giới Ma Quân Lục Đạo (do La Gia Lương đóng). Để chuẩn bị cho âm mưu của mình, Ma quân đã tạo ra một cặp tình nhân chuyển thế 7 kiếp nhưng mỗi kiếp đều là một đoạn trường tình yêu. Cặp tình nhân này yêu nhau tha thiết nhưng lại không thể sống cùng nhau. Mỗi một kiếp lại gia tăng thêm nỗi oan của họ.

Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ - 1

Từ Hy Viên và Trần Hiểu Đông đảm nhận vai chính trong phim

Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ - 2

Tuyên Huyên - Từ Hy Viên với hai vai diễn khá đối lập

Trong cuộc chiến giữa chính, tà Ma Quân Lục Đạo đã khai chiến sinh tử và bại trận dưới tay Ôn Sích Hà - người đứng đầu phe chánh đạo. Thế nhưng, người con trai đầu thai chuyển thế đến kiếp thứ 7 vẫn được ra đời bình an và đó chính là khởi nguồn cho lời nguyền 20 năm sau thiên hạ sẽ đại loạn.

18 năm sau, cậu bé đó là Ninh Thế Thần (Trần Hiểu Đông đóng) khôn lớn và sống hiếu thảo với mẹ bằng nghề vẽ tranh. Cơ duyên đưa cậu đến với một yêu nữ tên Nhiếp Tiểu Thiện (Từ Hy Viên đóng) – cô gái được chuyển đến kiếp thứ 7 cùng với anh.

Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ - 3

Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ - 4

Tuyên Huyên gây chú ý với nhiều tạo hình khác nhau

Trong cuộc chiến chống lại những con yêu tinh còn có sự tham gia của Chu Cát Lưu Văn (Ngô Kinh đóng), một pháp sư trẻ tuổi và sư muội của anh Tư Mã Hồng Diệp (Tuyên Huyên). Hai cuộc tình một từng bị lời nguyền sẽ gây họa cho nhân gianThế Thần – Tiểu Thiện và một được tạo ra được hóa giải lời nguyền Lưu Văn – Hồng Diệp khiến bộ phim cuốn hút khán giả từ đầu đến cuối.

Thuộc thể loại cổ trang, thần thoại và võ thuật Thiện nữ u hồn quy tụ dàn diễn viên toàn sao: Ngô Kinh, Trần Hiểu Đông, Từ Hy Viên, La Gia Lương, Nhiếp Viễn, Tuyên Huyên.

Riêng với Tuyên Huyên, Thiện nữ u hồn là một trong những bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng yêu phim điện ảnh lúc bấy giờ. Không chỉ gây được sự chú ý trong cách diễn xuất, vai diễn chính diện này dù chỉ xuất hiện ở phân đoạn sau của phim nhưng được khán giả rất yêu mến. Điều ít ai biết đó là trong thời gian tham gia phim, cô còn biết cách thu hút sự quan tâm của công chúng với những hình ảnh hậu trường vui nhộn, nhí nhảnh.

Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ - 5

Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ - 6

Cô và bạn diễn khá ăn ý trong diễn xuất

Hiện tại, phim Thiện nữ u hồn đang được chiếu vào lúc 13h hàng ngày trên kênh Yeah1 Family (VTC4).

Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ - 7

Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ - 8

Đoàn phim với những giây phút tinh nghịch trên phim trường

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung
Báo lỗi nội dung