Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Danh hiệu ngọc nữ, thần tiên tỷ tỷ của Lưu Diệc Phi sắp có khả năng chuyển thành nữ hoàng cảnh nóng.

Đó là bởi thời gian gần đây ngọc nữ hiền dịu này thường xuyên đón nhận cảnh quay “người lớn”, thậm chí là bán khỏa thân trong các bộ phim điện ảnh bom tấn.

“Lột xác” với lựa chọn táo bạo

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 1

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 2

 Lưu Diệc Phi diễn cảnh thân mật với Châu Nhuận Phát...

Trong tác phẩm Đổng Tước Đài sắp ra mắt, Lưu Diệc Phi không chỉ có những cử chỉ thân mật với tiền bối Châu Nhuận Phát mà còn diễn cảnh tình tứ cuồng nhiệt với tài tử Nhật Bản Hiroshi Tamak.

Từ loạt ảnh hậu trường mới được công bố, khán giả có thể bắt gặp một Lưu Diệc Phi khá “mạnh bạo” khi chủ động khóa môi bạn diễn.

Dù cảnh quay chỉ diễn ra trong ít giây nhưng ấn tượng sâu đậm mà nó để lại cho người xem là rất lớn.

Lưu Diệc Phi từng tâm sự về trường đoạn này trong buổi họp báo ra mắt Đổng Tước Đài: “Trước khi quay cảnh này, sự lo lắng lộ rõ trên gương mặt đạo diễn. Ông ấy nhắc đi nhắc lại với tôi là hãy thả lỏng. Trên thực tế, những lời dặn dò đó khá… thừa.

Bản thân tôi biết nên làm thế nào. Tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Cá tính của tôi là khi cảm thấy làm việc gì đó hợp lý và có ý nghĩa thì sẽ theo đuổi đến cùng, theo cách thật điên cuồng và dữ dội”.

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 3

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 4

... và đắm đuối hôn bạn diễn Nhật

Ngoài cảnh quay trên, fan hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ về phân đoạn “tắm tiên” dễ gây hiểu lầm của Lưu Diệc Phi.

Chỉ dùng vải thô màu be nude để che điểm nhạy cảm, trông xa ai nấy đều tin rằng “tiểu long nữ” hoàn toàn khỏa thân trước ống kính.

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 5

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 6

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 7

Cảnh tắm suối gây bàn tán xôn xao của "tiểu long nữ"

Còn nhớ trước đó, khi vào vai Vương Ngữ Yên trong bộ phim Thiên long bát bộ, Lưu Diệc Phi mới 16 tuổi nhưng cũng đã có một cảnh quay khá nhạy cảm: thay quần áo (vì bị dính mưa) trong nhà rơm và bị Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) bắt gặp.

Càng trưởng thành, càng táo bạo

Từ trước đến nay, Lưu Diệc Phi thường xuất hiện với hình ảnh ngọc nữ dịu dàng kín đáo. Tuy nhiên, 3 năm trở lại đây nữ diễn viên 25 tuổi này đã bắt đầu có những lựa chọn táo bạo hơn cho vai diễn của mình.

Thời điểm đánh dấu bước ngoặt đầu tiên là năm 2010, Lưu Diệc Phi dâng hiến nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh và trải nghiệm tình yêu cùng Vương Lực Hoành trong bộ phim Thông cáo tình yêu (Love In Disguise).

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 8

Lưu Diệc Phi trao nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh cho Vương Lực Hoành

Vào vai nữ sinh khoa đàn tranh của Nhạc viện, Lưu Diệc Phi vẫn xuất hiện trong tạo hình thục nữ trong sáng. Tuy nhiên, ở cuối phim cô đã có cử chỉ thật ngọt ngào và lãng mạn dành cho người bạn trai nổi tiếng của mình.

Trải nghiệm thứ 2 của Lưu Diệc Phi là khi hóa thân thành Nhiếp Tiểu Thiện trong Thiện Nữ U Hồn năm 2011. Cô đã có khá nhiều cảnh quay “hút mắt” như khoe lưng trần, ôm hôn thắm thiết hai mỹ nam cổ trang Cổ Thiên Lạc và Dư Thiếu Quần.

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 9

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 10

Lưu Diệc Phi bán nude khoe lưng trần trong Thiện nữ u hồn

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 11

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 12

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 13

Ngoài ra cô còn có những cảnh ôm hôn nồng nàn với 2 tài tử Cổ Thiên Lạc, Dư Thiếu Quần

Trong bộ phim này, nhân vật của Lưu Diệc Phi là một hồ ly có sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành". Chính vì vậy, trang phục của cô cũng được thiết kế mềm rủ, nữ tính và quyến rũ hơn. Trong những cảnh quay ngoại cảnh, một số dùng kỹ xảo máy tính, tổng thể hình ảnh của Diệc Phi lại càng trở nên huyền ảo và gợi cảm.

Sang năm 2012, để có cơ hội hóa thân thành Ngu Cơ -  mỹ nhân truyền kỳ trong lịch sử Trung Quốc, Lưu Diệc Phi đã chấp nhận việc đất diễn của nhân vật không nhiều, tần suất xuất hiện rất ít. Tuy nhiên, đổi lại cô đã có một số phân đoạn đặc biệt gây chú ý trong bộ phim Hồng Môn Yến.

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 14

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 15

"Thần tiên tỷ tỷ" khoe bờ vai quyến rũ trong Hồng môn yến

Tiêu biểu nhất là cảnh quay khoe bờ vai thon thả trong phân đoạn bị ép cởi xiêm y để chứng minh trong sạch. Lưu Diệc Phi lúc này chỉ mặc một chiếc áo dây, khoe làn da trắng ngần mịn màng.  Trong trường đoạn này, cô đã may mắn được người anh hùng Hạng Vũ (Phùng Thiệu Phong) giải cứu giữa đám đông quân nhân hung dữ.

Video trích đoạn 2 nụ hôn đẹp của Lưu Diệc Phi trong Thiện nữ u hồn và Thông cáo tình yêu:

Một số hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong Đổng Tước Đài:

Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 16 Lưu Diệc Phi ngày càng diễn bạo - 17

Ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi gây tò mò cho người xem

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN