Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood

Được biết, vai diễn của Lưu Diệc Phi trong phim mới sẽ có nhiều cảnh yêu đương mãnh liệt với ngôi sao của Star Wars - Hayden Christensen.

Bộ phim điện ảnh hợp tác Trung Mỹ mang tên Trận chiến cuối cùng/Out Cast của đạo diễn Holywood Nick Powell, biên kịch James Dormer. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu của Hollywood như nam tài tử gạo cội Nicolas Cage, ngôi sao Star War Hayden Christensen, nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi, nữ ca sĩ Cát Khắc Tuyển Dật The Voice, ngôi sao hành động An Chí Kiệt, Tô Gia Hàng...

Đạo diễn Nick Powell từng nổi tiếng với các bộ phim bom tấn sử thi nổi tiếng của Hollywood như Võ sĩ giác đấu, Braveheart… góp phần quảng bá và thắp sáng nhiều tên tuổi ngôi sao Hollywood. Lần này, Nick Powell đã chọn Lưu Diệc Phi thủ vai nữ chính. Khán giả Trung Quốc thêm nhiều hy vọng, điện ảnh Hoa ngữ sẽ có một đại diện nữ tỏa sáng tại kinh đô điện ảnh Thế giới.

Nick Powell tin tưởng nữ diễn viên 26 tuổi với gương mặt thánh thiện cùng khả năng diễn xuất thuần thục trong nhiều phim võ hiệp cổ trang sẽ mang lại thành công cho Trận chiến cuối cùng. Đạo diễn cho biết, nhân vật công chúa có nội tâm vô cùng phức tạp. Ông đã xem qua những phim trước đây của Diệc Phiv à tin chắc cô có thể thể hiện tốt vai diễn này.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 1

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 2

Lưu Diệc Phi kiều diễm bên cạnh nam tài tử Hayden Christensen (phải) và đạo diễn Nick Power tại buổi họp báo 

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 3

Thành viên đoàn phim Trận chiến cuối cùng xuất hiện tại buổi họp  báo (Từ trái qua): Đạo diễn Nick Powell, Lưu Diệc Phi, Christensen, Cát Khắc Tuyển Dật, Nicolas Cage, Tô Gia Hàng và nữ diễn viên nhí.

Lưu Diệc Phi từng sinh sống tại Mỹ nhiều năm, có khả năng nói tiếng Anh lưu loát nên đã vượt qua nhiều ứng cử viên "nặng ký" như Nghê Ni và Thang Duy để vào vai công chúa Triệu Liên.

Được biết, vai diễn của Lưu Diệc Phi sẽ có nhiều cảnh yêu đương mãnh liệt với ngôi sao của Star Wars - Hayden Christensen. Bên cạnh đó, cô cũng góp mặt chung trong nhiều phân cảnh với nam tài tử Hollywood Nicolas Cage.

Christensen đã dành những lời ngợi  khen có cánh dành cho nàng Tiểu Long Nữ: “Lưu Diệc Phi dù trên phim hay ngoài đời, ở cô ấy đều toát ra sự hấp dẫn đến khó cưỡng, cô ấy cũng là một diễn viên rất tài năng”.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 4

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 5

Tạo hình công chúa Triệu Liên của Lưu Diệc Phi có nhiều nét tương đồng nhân vật Tiểu Long Nữ trước đây.

Mới đây, những hình ảnh trên phim trường của Lưu Diệc Phi đã được tiết lộ. Tạo hình nàng công chúa Triệu Liên nước Đại Tống khá gần gũi với hình ảnh nàng Tiểu Long Nữ. Lưu Diệc Phi chèo thuyền trên sông cùng ngôi sao nhí sinh năm 2001 Tô Gia Hàng - người thủ vai thái tử Đại Tống Triệu Chiêu. Họ đang trên đường chạy trốn khỏi lệnh truy nã của người bác mưu phản từng giết hại vua cha nàng.

Cảnh quay Lưu Diệc Phi chèo thuyền và cập bờ, sau đó bị trúng tên đã phải diễn đi diễn lại khá nhiều lần. Yêu cầu của đạo diễn Nick Powell muốn thấy được hiệu quả hình ảnh một cách hoàn mỹ nhất, vì vậy thần sắc của Thần tiên tỷ tỷ có đôi chút biến sắc. Tuy nhiên cô vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

Vai diễn lần này của Lưu Diệc Phi trong Trận chiến cuối cùng như thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ điện ảnh. Vì từ trước đến giờ, những ngôi hạng A của điện ảnh Hoa ngữ thường chỉ được giao những vai phụ hoặc không lời thoại, ít đất diễn trong các phim của Hollywood. Với vai chính của Lưu Diệc Phi lần này đã trở thành cơn gió mát và là tin vui bất ngờ cho khán giả Trung Quốc.

Trận chiến cuối cùng đưa người xem ngược trở lại thời đại phong kiến nhà Đại Tống (960 - 1279) của Trung Quốc, và thời kỳ đoàn thập tự chinh của phương Tây tiến hành Đông phạt vào thế kỷ 12 công nguyên.

Cha của Triệu Liên (Lưu Diệc Phi) là một vị hoàng đế bị anh cả sát hại chiếm ngôi. Nàng đã phải lặn lội chạy trốn cùng người em trai Triệu Chiêu (Tô Gia Hàng) đang tuổi thơ dại, phiêu dạt mong thoát khỏi bàn tay vấy máu của người  bác ruột ác độc. Hai chị em đã băng qua biết bao địa hình hiểm trở, vượt qua biên ải đầy chông gai nguy hiểm để đến được nơi các tướng quân triều đình đang canh giữ phên giậu.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 6

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 7

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 8

Hai chị em công chúa Triệu Liên và thái tử Triệu Chiêu trên đường chạy trốn.

Trong lúc này, đội hùng binh trung thành của triều đình sẵn sàng xuất phát lên đường, thẳng tiến về kinh đô. Họ thề chết, phò ấu chúa trở lại triều đình kế vị ngai báu. Lúc này kẻ mưu phản hoàng huynh ở kinh thành đang ban lệnh truy nã, ban thưởng hậu hĩnh cho những ai bắt được hai chị em Triệu Liên và Triệu Chiêu. Chính kẻ mưu phản này đã khiến cảnh gia đình nàng ly tán, đầu rơi máu chảy, lưu lạc không ai thân thích.

Trên đường đi, họ gặp một gã ngoại tộc hung hãn và ngang tàng Arken (Hayden Christensen). Triệu Liên biết, hắn là cơ hội cuối cùng, vì vậy nàng không thể không thuê dụng hắn làm người bảo vệ. Cho dù Arken cũng có lai lịch khá phức tạp - một tên lính đào tẩu khỏi cuộc chiến tàn khốc, phiêu bạt đến phương Đông với ký ức đẫm máu từ cuộc chiến thập tự chinh của đoàn quân thập tự đang trên đường Đông phạt. Cả hai cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, sau đó nảy sinh quan hệ tình cảm phức tạp.

Theo tiết lộ của Lưu Diệc Phi, vai diễn lần này của cô cũng là mỹ nhân cổ trang như các nhân vật cổ trang quen thuộc cô từng đảm nhận trước đây. Nhân vật của cô là một công chúa nhưng phải chịu nhiều khổ ải và gian nan trên đường chạy trốn.

Điều khác biệt nhất với vai người đẹp cổ trang lần này của cô chính là việc phải nói tiếng Anh. Ngọc nữ cũng kể lại những khó khăn khi quay phim. Do điều kiện địa hình và thời tiết khắc nghiệt (phim quay ở Vân Nam), việc vận chuyển lương thực gặp trục trặc nên cả đoàn phim đành phải chịu đói.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 9

Hayden Chrishensen (trái) dành nhiều lời ngợi khen có cánh dành cho Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 10

Cựu thí sinh The Voice Cát Khắc Tuyển Dật (giữa) và sao nhí 12 tuổi Tô Gia Hàng (góc phải) tại buổi họp báo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN