Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood

Thứ Năm, ngày 31/10/2013 15:05 PM (GMT+7)

Được biết, vai diễn của Lưu Diệc Phi trong phim mới sẽ có nhiều cảnh yêu đương mãnh liệt với ngôi sao của Star Wars - Hayden Christensen.

Ngoài các vai diễn trên, phim còn có sự góp mặt của cựu thí sinh The Voice Trung Quốc mùa đầu là nữ ca sĩ Cát Khắc Tuyển Dật, vai diễn của nữ ca sĩ 25 tuổi không có lời thoại, nhân vật của cô trong phim là người vợ câm điếc của nhân vật Gallain (Nicolas Cage). Để giải tỏa căng thẳng vì không được nói khi quay phim, Cát Khắc Tuyển Dật đã hát say sưa trên phim trường những lúc nghỉ ngơi. Với vai diễn trong Trận chiến cuối cùng, Cát Khắc Tuyển Dật trở thành ca sĩ thứ hai của làng nhạc Hoa ngữ (sau Châu Kiệt Luân) góp mặt trong một dự án phim của Hollywood.

Một vai diễn khá quan trọng là nhân vật vệ sĩ có nhiệm vụ bảo vệ cho công chúa và thái tử Đại Tống. Sau khi hoàng đế qua đời, anh tiếp tục hộ tống hai chị em Triệu Liên trốn chạy và cầu viện đội hùng binh ngoài biên ải. Vai này được giao cho nam diễn viên Lưu Nhất Giang. Tuy nhiên, trong quá trình quay, Lưu Nhất Giang bị thương và phải nhập viện, không thể tiếp tục cùng đoàn phim quay tiếp. Vì vậy vai diễn của anh đã bị cắt khỏi kịch bản.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 1

Một trong những poster mới nhất của Trận chiến cuối cùng.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 2

Trận chiến cuối cùng dự kiến công chiếu tháng 6/2014.

Phim có nhiều cảnh cỡi ngựa phi tên, giao đấu vô cùng tàn khốc và dữ dội. Do đó, trước khi phim khai  máy, toàn bộ diễn viên chính của đoàn từ Lưu Diệc Phi, Hayden Christensen, Nicolas Cage, hay ngay cả ngôi sao hành động An Chí Kiệt... đều phải luyện tập nghệ thuật cỡi ngựa chiến. May mắn cho Lưu Diệc Phi, chỉ đạo mã thuật (huấn luyện viên cỡi ngựa) của đoàn phim lần này là Andy, người từng hợp tác cùng Lưu Diệc Phi trong bộ phim Vua kungfu năm 2007.

Trận chiến cuối cùng là sản phẩm hợp tác giữa công ty điện ảnh Vân Nam, Trung Quốc và hãng phim Notorious Films của Hollywood. Trận chiến cuối cùng khai máy vào ngày trùng cửu 09/09 và đóng máy vào ngày 09/11. Thời gian công chiếu dự kiến vào tháng 6/2014.

Hình ảnh tại trường quay Trận chiến cuối cùng được thực hiện tại Vân Nam.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 3

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 4

Chị em công chúa Triệu Liên trên đường phiêu bạt, cùng vượt qua bao hiểm nguy để ra biên ải.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 5

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 6

Triệu Liên bị trúng tên trên đường chạy trốn lưu vong khỏi kinh đô Đại Tống.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 7

Binh lính triều đình săn tìm ráo riết.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 8

Thành viên đoàn phim.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 9

Một góc trường quay Trận chiến cuối cùng.

Lưu Diệc Phi đóng cảnh nóng với sao Hollywood - 10

Lưu Diệc Phi trở lại khách sạn sau một ngày quay vất vả.

Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung