Video: Toyota Land Cruiser "cõng" Maybach S-Class đi bát phố

Sự việc được ghi lại tại vùng Rostov nước Nga.

Mới đây, tài khoản Instagram chebotarev_life đã đăng tải video ghi lại hình ảnh một chiếc Toyota Land Cruiser “cõng” một chiếc Mercedes-Maybach S-Class chạy bon bon trên đường phố tại vùng Rostov thuộc miền Nam nước Nga.

Video: chebotarev_life

Theo đoạn video được ghi lại, chiếc Toyota Land Cruiser đời 100 cổ (1998 - 2007) chở theo một chiếc Mercedes-Maybach S-Class trên trần. Trục khung gầm chiếc xe sang Đức được buộc vào khung gỗ trên trần Land Cruiser để cố định.

Video: Toyota Land Cruiser "cõng" Maybach S-Class đi bát phố - 1

Không rõ mục đích chiếc Land Cruiser chở theo chiếc Maybach S-Class trên nóc để làm gì nhưng có thể là “xe vận chuyển” bất đắc dĩ. Bởi lẽ, công sức để nâng một chiếc Maybach S-Class đặt lên nóc xe Land Cruiser rồi di chuyển sang nơi khác sẽ tốn công hơn nhiều so với việc thuê một chiếc xe kéo đơn giản.

Được biết, một chiếc Mercedes-Maybach S-Class nặng khoảng 2,2 tấn. Việc trần xe phải chịu một trọng lượng lớn như trên (chưa tính khung gỗ cố định đặt giữa 2 xe) mà không biến dạng, đồng thời xe vẫn bon bon trên đường cho thấy rõ độ cứng cáp của Toyota Land Cruiser.

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota tung ảnh “nhá hàng“ Camry 2024 trước ngày ra mắt chính thức

Toyota Camry được ấn định ra mắt toàn cầu vào ngày 14/11 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Toyota Land Cruiser Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN