Toyota Camry TRD 2020 chính thức công bố giá bán rẻ bất ngờ

Sự kiện: Xe Toyota

Phiên bản hiệu suất cao của Toyota Camry có giá bán từ 31.995 USD (~ 744 triệu VNĐ).

Điểm đáng chú ý của Camry TRD 2020 chỉ nằm ở khả năng hiệu suất tốt hơn những biến thể còn lại. Toyota Camry TRD mới sử dụng động cơ hút khí tự nhiên dung tích 3.5 lít sản sinh công suất 301 mã lực.

Toyota Camry TRD 2020 chính thức công bố giá bán rẻ bất ngờ - 1

Xe sở hữu khung gầm với lò xo cứng hơn, gầm xe hạ thấp bớt, thanh chống lật mở rộng, thanh giằng tăng cường, các bánh xe thể thao bọc lốp cao su cùng đĩa phanh trước mới được hỗ trợ bởi kẹp 0.9 inch piston kép. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống ống xả TRD đặc trưng, bodykit thể thao hơn cùng nội thất có nhiều điểm nhấn màu đỏ.

Toyota Camry TRD 2020 chính thức công bố giá bán rẻ bất ngờ - 2

Toyota Camry TRD 2020 là phiên bản Camry động cơ V6 rẻ nhất hiện nay, nó rẻ hơn 4.000 USD (~ 93 triệu VNĐ) so với biến thể XSE, và thấp hơn rất nhiều so với Avalon TRD mặc dù hai chiếc xe đều dùng chung một loại động cơ.

Toyota Camry TRD 2020 chính thức công bố giá bán rẻ bất ngờ - 3

Có lẽ lý do khiến Camry TRD 2020 rẻ như vậy là vì xe được xây dựng dựa trên bản SE, điều đó có nghĩa là Camry TRD mới không có nội thất bọc da, định vị vệ tinh cùng các hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến vốn có sẵn trên các cấu hình cao cấp hơn.

Toyota Camry TRD 2020 chính thức công bố giá bán rẻ bất ngờ - 4

Toyota Camry TRD 2020 chính thức công bố giá bán rẻ bất ngờ - 6

Tóm lại thì Toyota Camry TRD 2020 là một chiếc xe rất đáng để mua với mức giá như thế này, đặc biệt là khi so sánh nó với Avalon TRD có giá tới 1 tỷ VNĐ.

Toyota Innova và Fortuner sẽ được nâng cấp màn hình giải trí 9.0 inch

Hệ thống thông tin giải trí trên hai dòng xe SUV Fortuner và MPV Innova được nâng cấp với màn hình 9.0 inch Apple CarPlay và không...

Chia sẻ
Theo Thu Trang (Khám Phá)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung