Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn chỉ 1200 chiếc trên toàn thế giới

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm của Land Cruiser có tên gọi Heritage Edition, được mở bán tại Mỹ với giá 89.040 USD (~2 tỷ VNĐ).

Toyota mang đến cho chiếc Land Cruiser phiên bản đặc biệt hai màu sắc đặc biệt bao gồm Đen Ánh kim Midnight Black Metallic và Trắng Ngọc trai Blizzard Pearl.

Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn chỉ 1200 chiếc trên toàn thế giới - 1

Toyota Land Cruiser được biết đến là mẫu SUV cỡ lớn, sang trọng và phù hợp với các cung đường off-road với kích thước tổng thể 4950 x 1980 x 1945 (mm) và chiều dài cơ sở 2.850mm.

Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn chỉ 1200 chiếc trên toàn thế giới - 2

Xe sử dụng bộ mâm 18 inch do BBS sản xuất màu đồng, gợi nhớ về những chiếc Land Cruiser đầu tiên. Đầu xe ấn tượng với cụm đèn chiếu sáng sơn tối màu, gương chiếu hậu mạ chrome tối màu. Nội thất xe màu đen với những đường chỉ khâu màu đồng tương phản, bộ thảm đi kèm phù hợp sử dụng cho cả 4 mùa.

Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn chỉ 1200 chiếc trên toàn thế giới - 3

Tương tự như trên bản tiêu chuẩn, chiếc Land Cruiser phiên bản đặc biệt vẫn sử dụng động cơ xăng V8 dung tích 5,7 lít. Cỗ máy này cho công suất 381 mã lực, mô-men xoắn cực đại 543Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn chỉ 1200 chiếc trên toàn thế giới - 4

Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều công nghệ như hệ thống treo thích ứng Kinetic Dynamic Suspension, hỗ trợ xe đi trên địa hình phức tạp CRAWL control, nhiều chế độ vận hàng trên các địa hình khác nhau Multi-Terrain Select, hệ thống hỗ trợ vào cua khi đi địa hình Off-Road Turn Assist.

Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn chỉ 1200 chiếc trên toàn thế giới - 6

Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn chỉ 1200 chiếc trên toàn thế giới - 7

Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn chỉ 1200 chiếc trên toàn thế giới - 8

Tại Việt Nam, Toyota Land Cruiser là mẫu SUV luôn rất được quan tâm nhờ khả năng vận hành linh hoạt và bền bỉ. Land Cruiser hiện cũng là mẫu xe có mức giá bán cao nhất trong dải sản phẩm của Toyota tại thị trường Việt.

Chia sẻ
Theo Thu Trang (Khám Phá)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung