Toyota bổ sung thêm phiên bản Fortuner đặc biệt

Sự kiện: Toyota Fortuner Xe Toyota

Toyota Thái Lan đã giới thiệu một loạt các sản phẩm phiên bản kỷ niệm 60 năm (60th Anniversary) trong đó có mẫu xe Fortuner Legender.

Màu xám xi măng là một màu rất được ưa chuộng, màu này đã từng “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt trên dòng bán tải Ford Ranger Raptor và mới nhất là trên dòng xe bán tải Nissan Navara Pro4X. Để kỷ niệm 60 năm thương hiệu tại thị trường Thái Lan, Toyota đã giới thiệu một loạt các phiên bản đặc biệt, kỷ niệm 60 năm (60th Anniversary) cho các dòng xe bao gồm: Fortuner, Camry, Corolla Cross, Yaris và Hilux Revo. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc Fortuner Legender 60th Anniversary mang màu xám xi măng được trưng bày.

Đáng tiếc rằng, màu xám trên chiếc Toyota Fortuner Legender không phải là màu sơn, mà chỉ đơn thuần là dán một lớp wrap màu xám xi măng (Cement Grey) cao cấp, đây là lựa chọn chỉ có trên Fortuner Legender phiên bản kỷ niệm 60 năm – nếu khách hàng thích màu sắc này. Nếu không chọn wrap, phiên bản kỷ niệm này chỉ có màu sơn trắng đi kèm với nóc đen.

Toyota bổ sung thêm phiên bản Fortuner đặc biệt - 1

Toyota bổ sung thêm phiên bản Fortuner đặc biệt - 3

Bên cạnh lớp wrap màu xám. Fortuner Legender phiên bản kỷ niệm 60 năm đi kèm với bộ mâm sơn màu xám nòng súng (Gun Matte), lưới tản nhiệt phía trước được trang trí bằng màu đen bóng (Piano Black). Thân xe có logo kỷ niệm 60 năm - 60th Anniversary. Chụp gương chiếu hậu sơn màu đen. Bên trong nội thất ghế da được phối 2 tông màu. Trang bị tiện nghi và hỗ trợ lái không có gì thay đổi so với phiên bản thông thường.

Toyota bổ sung thêm phiên bản Fortuner đặc biệt - 4

Toyota bổ sung thêm phiên bản Fortuner đặc biệt - 5

Toyota bổ sung thêm phiên bản Fortuner đặc biệt - 6

Fortuner Legender phiên bản kỷ niệm 60 năm tại Thái Lan sử dụng động cơ dầu, dung tích 2.8L tăng áp đơn, cho công suất 201 mã lực tại 3.400 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 500Nm tại dải vòng tua từ 1.600 - 2.800 vòng/phút. Xe sử dụng kết hợp với hộp số tự động 6 cấp (6AT), và hệ dẫn động 2 cầu (4x4).

Toyota bổ sung thêm phiên bản Fortuner đặc biệt - 7

Toyota bổ sung thêm phiên bản Fortuner đặc biệt - 8

Hiện tại, Toyota Thái Lan chưa công bố giá bán cho Fortuner Legender phiên bản kỷ niệm 60 năm và các dòng xe khác. Chi tiết về giá bán cho từng dòng xe sẽ được sớm công bố vào đầu tháng 6 năm nay. Nếu Fortuner Legender tại Việt Nam có lựa chọn dán wrap màu xám này như thị trường Thái Lan, thì khả năng cao dòng xe này sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng trẻ - đối tượng khách hàng muốn sở hữu một mẫu xe mang ngoại thất mạnh mẽ và cá tính.

Nguồn: http://danviet.vn/toyota-bo-sung-them-phien-ban-fortuner-dac-biet-5020226555919161.htm

Điểm qua các mẫu xe sang vừa được ra mắt tại Việt Nam

Phân khúc xe sang luôn được tệp khách hàng có điều kiện quan tâm.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Toyota Fortuner Xem thêm
Báo lỗi nội dung