Mercedes-AMG hế lộ hình ảnh về xe hiệu suất cao mới

Sự kiện: Mercedes-AMG Xe Mercedes

Mercedes-AMG kết hợp cùng nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng Will.I.Am xây dựng một mẫu xe thể thao đặc biệt.

Trong khi người hâm mộ đang “kiên nhẫn” chờ đợi GT thế hệ mới ra mắt, thì Mercedes-AMG đã hé lộ một mẫu xe thể thao khác được tạo ra với sự hợp tác của nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng Will.I.Am. Theo hình ảnh teaser mà hãng công bố, sản phẩm mới này có phải đầu xe của G-Class kết hợp với hình dáng coupe 2 cửa vô cùng độc đáo.

Tân binh này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 5/5 tới tại một chương trình đặc biệt nhằm gây quỹ cho các trường khối kỹ thuật. Mercedes-AMG và Will.I.Am đã chia sẻ một vài đoạn teaser trên Instagram hé lộ một phần của dòng xe mới. Trong đó, điểm nhấn của mẫu xe mới này là phần đầu xe được lấy cảm hứng từ G-Class với đèn pha LED tròn, đầu xe hình hợp, cửa hút gió cản sau phong cách AMG.

Mercedes-AMG hế lộ hình ảnh về xe hiệu suất cao mới - 1

Mercedes-AMG hế lộ hình ảnh về xe hiệu suất cao mới - 3

Phong cách của G-Class sẽ được kết hợp đường viền mái tương tự như AMG GT hiện tại, trong khi thiết kế đuôi xe “vay mượn” từ AMG GT 4-Door. Khi tăng sáng bức ảnh mà hãng xe Đức công bố có thể thấy kích thước chiếc xe khác lạ so dòng sản phẩm hiện tại với phần nhô ra dài và chiều dài cơ sở ngắn.

Trên trang web chính thức của Will.I.Am, ông cho biết mình đã tạo ra một chiếc xe hơi cho Mercedes-AMG nhằm kêu gọi tài trợ cho các học sinh trường kỹ thuật giúp giới trẻ sáng tạo công nghệ cho tương lai.

Mercedes-AMG hế lộ hình ảnh về xe hiệu suất cao mới - 4

Will.I.Am không còn xa lạ với những chiếc xe nâng cấp lại, tuy nhiên mối quan hệ hợp tác giữa ông và AMG để tạo ra một chiếc xe thể thao mang thương hiệu Mercedes-AMG gây không ít bất ngờ. Will.I.Am cũng chính là đại sứ cho thương hiệu xe điện hóa "E PERFORMANCE' của Mercedes-AMG

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-amg-he-lo-hinh-anh-ve-xe-hieu-suat-cao-moi-50202255145919313.htm

Nissan Navara phiên bản nâng cấp sắp ra mắt tại Việt Nam, sử dụng động cơ mới

Xe bán tải Nissan Navara sắp có phiên bản nâng cấp sử dụng động cơ mới tại Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Mercedes-AMG Xem thêm
Báo lỗi nội dung