Tiguan Allspace: SUV nhiều nâng cấp nhỏ nhưng "đắt giá" của Volkswagen

Sự kiện: Xe SUV Xe Volkswagen
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Volkswagen Tiguan Allspace sở hữu những thay đổi nhỏ nhưng "đắt giá" về trang bị cùng thiết kế đẹp, sang trọng.

Một năm sau ngày phiên bản Volkswagen Tiguan thường được nâng cấp, cấu hình kéo dài Volkswagen Tiguan Allspace cũng đã chính thức nhận được những thay đổi tương tự. Tiguan Allspace được bán ra với giá 1,99 tỷ đồng.

Ngoại thất, nội thất, và công nghệ trên Volkswagen Tiguan Allspace mới đều có sự thay đổi so với phiên bản trước trong khi hệ thống truyền động chính giữ nguyên hoàn toàn.

Tiguan Allspace: SUV nhiều nâng cấp nhỏ nhưng "đắt giá" của Volkswagen - 1

Tương tự Volkswagen Tiguan thường, phiên bản kéo dài chỉ chứng kiến những thay đổi ngoại thất chủ đạo tại đầu và đuôi xe. Mũi xe thay mới đèn pha và đèn LED ban ngày với giao diện giống Volkswagen Golf đời 8 mới nhất, các bản cao có thêm thanh đèn chạy ngang qua tản nhiệt.

Đèn pha ma trận LED IQ.Lights nay có mặt trên Volkswagen Tiguan Allspace với 24 bóng đèn LED mỗi module chiếu sáng cho phép chiếu sáng một vùng tùy ý trên đường đồng thời tránh làm người đi phía đối diện lóa mắt.

Tiguan Allspace: SUV nhiều nâng cấp nhỏ nhưng "đắt giá" của Volkswagen - 2

Ở hướng đối diện, đèn hậu cũng có thiết kế mới, cùng với đó là huy hiệu 4Motion và Tiguan nay chuyển xuống dưới logo Volkswagen.

Nội thất Volkswagen Tiguan Allspace đã được cải thiện để mang lại cảm giác sang trọng hơn với những thay đổi bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số và dàn nút bấm cảm ứng dày đặc hơn trên cả táp lô, cụm điều khiển trung tâm và vô lăng. Màn hình trung tâm 8 inch, hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto. Điều hoà tự động 3 vùng.

Tiguan Allspace: SUV nhiều nâng cấp nhỏ nhưng "đắt giá" của Volkswagen - 3

Động cơ Tiguan Allspace vẫn là máy 2.0L tăng áp kết hợp hộp số DSG 7 cấp và hệ dẫn động 4Motion.

Về công nghệ an toàn, Tiguan Allspace vẫn chưa được nâng cấp lên các tính năng tiên tiến. Các tính năng cơ bản của mẫu SUV 7 chỗ này có cân bằng điện tử, cảm biến va chạm, ga tự động, giới hạn tốc độ, cảnh báo áp suất lốp.

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota Corolla Cross có vẻ ngoài cứng cáp bền dáng, Mazda CX-30 lại nổi bật với phong cách thể thao năng động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Xe SUV Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN