"Tiếp bước" hai đồng hương: Audi sẽ không tham gia triển lãm ôtô Bắc Mỹ

Thứ Hai, ngày 21/05/2018 09:07 AM (GMT+7)

Sau Mercedes-Benz và BMW đến lượt Audi tuyên bố sẽ không tham dự triển lãm ôtô Bắc Mỹ

Sự kiện:

Xe Audi

Sau Mercedes-Benz và BMW đến lượt Audi tuyên bố sẽ không tham dự triển lãm ôtô Bắc Mỹ (Detroit Auto Show). Hãng xe Đức cũng không tiết lộ lý do vắng mặt nhưng trước đó đại diện của hãng từng nói rằng họ sẽ nhìn nhận và đánh giá Detroit Auto kỹ càng và cân nhắc có tham gia hay không tuỳ vào chiến lược ra mắt sản phẩm và giá trị mà nó mang lại đến giới truyền thông cũng như khách hàng.

"Tiếp bước" hai đồng hương: Audi sẽ không tham gia triển lãm ôtô Bắc Mỹ - 1

Hiện nay có rất nhiều công cụ quảng cáo và tiếp thị trực tuyến hiệu quả, dĩ nhiên là chi phí sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với đem xe đến một triển lãm. Trong những năm gần đây, triển lãm Detroit bị ảnh hưởng nặng nề bởi trùng thời gian diễn ra của triển lãm điện tử tiêu dùng CES – sự kiện công nghệ thu hút rất đông khách tham quan và truyền thông thế giới cũng hướng về đó nhiều hơn, chưa kể những hãng xe lớn trên thế giới cũng chọn CES để ra mắt sản phẩm đặc biệt là những mẫu xe sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, thông minh.

"Tiếp bước" hai đồng hương: Audi sẽ không tham gia triển lãm ôtô Bắc Mỹ - 2

AUDI Q8 Concept ra mắt tại Detroit Auto Show.

Các nhà tổ chức Detroit đang muốn dời lịch tổ chức sự kiện từ tháng 1 sang cuối năm tuy nhiên việc này lại phải cạnh tranh với các đói thủ khác như triển lãm ôtô Paris, Frankfurt hoặc chính đồng hương Los Angeles Auto Show. NAIAS hay Detroit Auto Show đã từng là một triển lãm ô tô lớn bậc nhất thế giới nhưng khi ngành công nghiệp ô tô nước Mỹ đi xuống, vị thế của nó cũng đã không còn. Hy vọng nhà tổ chức NAIAS sẽ có những bước đi phù hợp để vực nó dậy.

Mercedes V-Class Night Edition: xe van cao cấp phong cách thể thao từ Mercedes-AMG

Mercedes V-Class là một trong những dòng xe van sang trọng nhất hiện nay, hãng xe Đức tiếp tục giới hiệu thêm phiên bản Night...

Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Xe Audi