THACO tặng xe tiêm chủng Vaccine lưu động cho các địa phương chống dịch

Thứ Hai, ngày 12/07/2021 09:00 AM (GMT+7)

Tập đoàn THACO chính thức trao tặng 126 xe chuyên dụng phục vụ tiêm chủng và xét nghiệm phòng chống Covid-19.

Sự kiện: Mitsubishi

Tập đoàn THACO trao tặng 126 xe chuyên dụng để phục vụ cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, trong đó bao gồm 63 xe tải chuyên dụng để vận chuyển vắc xin và 63 xe chuyên dụng phục vụ tiêm chủng lưu động đồng thời phục vụ cho công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Mitsubishi Fuso là thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, được tín nhiệm và yêu mến ở nhiều nơi trên thế giới nhờ yếu tố chất lượng, tin cậy và hiệu quả kinh tế cao. Mitsubishi Fuso phủ sóng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Với đa dạng các sản phẩm, Mitsubishi Fuso TF - Line up sản phẩm xe tải trung hoàn toàn mới vừa được Thaco giới thiệu ra thị trường là một đại diện tiêu biểu cho các tiêu chí kể trên.

THACO tặng xe tiêm chủng Vaccine lưu động cho các địa phương chống dịch - 1

THACO tặng xe tiêm chủng Vaccine lưu động cho các địa phương chống dịch - 3

Mitsubishi Fuso Canter TF được trang bị động cơ 4P10 tiêu chuẩn, cho công suất cực đại từ 130 đến 150 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt được ở dãy vòng tua thấp. Đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Mitsubishi Fuso Canter TF trang bị nhiều tính năng công nghệ nổi bật nhất trong phân khúc: động cơ Mitsubishi Fuso đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD.

Đây là dòng xe tải Mitsubishi Fuso Canter, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ tập đoàn Mitsubishi Fuso Trucks & Bus. Dòng xe này là sản phẩm được sản xuất tại Chu Lai (Quảng Nam), với tỷ lệ nội địa hóa trên 50%.

THACO tặng xe tiêm chủng Vaccine lưu động cho các địa phương chống dịch - 4

THACO tặng xe tiêm chủng Vaccine lưu động cho các địa phương chống dịch - 5

Hiện xe được phân phối chính hãng trong nước và đang xuất khẩu sang các nước Asean (Thái Lan, Philipine,..). Đây là dòng xe tải của Nhật Bản và hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Daimler - Mercedes. Đây là những chiếc xe được gấp rút nghiêm cứu thiết kế và sản xuất tại nhà máy THACO, đảm bảo phục vụ cho công việc vận chuyển cũng như tiêm chủng.

Nguồn ảnh: THACO

Nguồn: http://danviet.vn/thaco-tang-xe-tiem-chung-vaccine-luu-dong-cho-cac-dia-phuong-chong-dich-502021...

Mazda chốt ngày ra mắt mẫu xe bán tải BT50 tại Việt Nam

Theo nhiều thông tin, THACO dự kiến dòng xe bán tải Mazda BT-50 thế hệ mới sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam vào ngày 12/7 tới...

Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi
Báo lỗi nội dung