Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng

JLR Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe Range Rover thế hệ mới trục cơ sở kéo và đi kèm mức giá dự kiến từ hơn 23 tỷ đồng.

Toàn bộ các phiên bản sang trọng thuộc gia đình Range Rover Mới hiện đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng ngay từ thời điểm này, tại thị trường Việt Nam, phiên bản Range Rover SV LWB P530 với trục cơ sở kéo dài (LWB) độc quyền sẽ có giá tiêu chuẩn dự kiến từ 23,859 tỷ đồng.

Range Rover SV là hiện thân cho sự tinh tế, sang trọng và khả năng cá nhân hóa của Range Rover, với các vật liệu độc quyền, chủ đề thiết kế được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng phạm vi cá nhân hóa lớn hơn bao giờ hết từ các chuyên gia tại Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt (SVO).

 

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 1

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 3

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 4

Thừa hưởng hình ảnh từ gia đình SVAutobiography, mẫu xe SV đầu bảng tiếp tục nâng cấp lên từ sự hiện đại, tinh tế và khả năng vận hành vô song của Range Rover Mới, với các chi tiết thiết kế đặc biệt dành riêng cho phiên bản SV cùng các lựa chọn vật liệu xuyên suốt. Theo ước tính có tới 1,6 triệu cấu hình khả thi dành cho phiên bản Range Rover SV Mới mà khách hàng có thể xây dựng.

Thiết kế cản trước độc đáo và lưới tản nhiệt năm thanh đặc trưng cho mẫu xe hàng đầu mới, cùng với huy hiệu SV đặc biệt được khắc laser bên hông xe, huy hiệu SV được thiết kế bằng vật liệu gốm màu trắng mới trên cửa hậu và tùy chọn bộ mâm xe ba tông màu kích thước 23 inch. Các vật liệu độc quyền bao gồm kim loại mạ bóng, gốm mài nhẵn, gỗ có nguồn gốc bền vững và da mềm near-aniline, cũng như các loại vải Ultra Fabrics™ siêu bền.

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 5

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 6

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 7

Các phiên bản chủ đề SV Serenity sang trọng tinh túy và SV Intrepid huyền bí là chìa khóa mở ra hành trình cá nhân hóa trên phiên bản Range Rover SV Mới. Mỗi chủ đề sẽ mang đến cho Range Rover SV một cá tính riêng biệt, có thể lựa chọn độc lập cho ngoại thất và nội thất, hoặc kết hợp với ngoại thất hay nội thất tiêu chuẩn của Range Rover SV, hoặc lựa chọn đồng bộ xuyên suốt trên chiếc xe. Các tùy chọn màu sắc nội thất hai tông màu tương phản tạo nên sự khác biệt ở hàng ghế trước và hàng ghế sau trong cabin.

Phiên bản Range Rover SV có biến thể Trục cơ sở kéo dài (LWB), và lần đầu tiên có tùy chọn cấu hình năm chỗ ngồi. Xe được trang bị khối động cơ V8 tăng áp kép, cho công suất lên tới 530 mã lực. Động cơ V8 mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 17% và tạo ra mô-men xoắn lớn hơn 50Nm so với động cơ V8 siêu nạp 5.0L trước đó, giúp Range Rover SV mới đạt đến tốc độ tối đa 261 km/h.

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 8

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 9

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 10

Khách hàng lựa chọn biến thể LWB cũng có tùy chọn SV Signature Suite bốn chỗ, đại diện cho thiết kế nội thất SV đỉnh cao. Thiết kế bệ trung tâm trang nhã và sang trọng xuyên suốt từ trước đến sau dọc theo chiều dài của cabin và tiện nghi hơn nhờ Bàn Làm Việc Thượng Hạng đóng mở bằng điện, khay đựng ly điều khiển bằng điện và tủ lạnh tích hợp với ly pha lê Dartington khắc chữ SV.

Ngoài ra, các phiên bản Range Rover SV còn được trang bị Màn hình Giải trí cho hàng ghế sau 13.1 inch, đây là màn hình lớn nhất từng được thiết kế trên mẫu xe Range Rover và kích thước tối ưu để tạo sự thoải mái hơn bao giờ hết. Tai nghe có độ trung thực cao cũng được thiết kế dành riêng cho phiên bản Range Rover SV này, với độ êm và hiệu suất được nâng cao ở dải âm cao.

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 11

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 12

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 13

Range Rover Việt Nam bắt đầu nhận cọc dòng xe SV LWB có giá bán hơn 23 tỷ đồng - 14

Range Rover Mới sẽ trở thành mẫu xe đầu tiên trong gia đình Land Rover chạy hoàn toàn bằng điện khi phiên bản 100% chạy điện ra mắt vào năm 2024. Mỗi chiếc xe Land Rover cũng sẽ có tùy chọn hệ truyền động hoàn toàn bằng điện vào cuối thập kỷ này.

Nguồn: http://danviet.vn/range-rover-viet-nam-bat-dau-nhan-coc-dong-xe-sv-lwb-co-gia-ban-hon-23-ty-dong...

Toyota Land Cruiser thế hệ mới chạy lướt rao bán lời cả tỷ đồng

Mẫu xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới rao bán trên sàn xe cũ với mức giá chênh hơn thị trường 1 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Range Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung