Phiên bản nâng cấp của dòng xe Outlander có mặt tại Việt Nam

Mitsubishi Outlander phiên bản nâng cấp đang được chào bán với mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Phiên bản nâng cấp của dòng xe Mitsubishi Outlander chỉ còn 2 phiên bản sử dụng động cơ 2.0L và phiên bản 2.4 Premium sẽ không còn được phân phối. Thực chất đây chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ giữa vòng đời và sẽ có đầy đủ thông tin vào tháng 3 tới đây.

Cụ thể, Mitsubishi Outlander đời 2022 sẽ có vài thay đổi nhỏ như đèn sương mù Led được tinh chỉnh lại với phần viền bằng crôm, bổ sung thêm các 4 cảm biến. Mâm xe cũng được chuyển sang thiết kế đa chấu. Cản trước, sau, nẹp hông được sơn đồng màu với thân sơn.

Phiên bản nâng cấp của dòng xe Outlander có mặt tại Việt Nam - 1

Phiên bản nâng cấp của dòng xe Outlander có mặt tại Việt Nam - 3

Hình ảnh được nhiều người đồn đoán là phiên bản nâng cấp của dòng xe Mitsubishi Outlander.

Khoang nội thất cũng được hiện diện, tuy không rõ ràng nhưng có thể thấy thiết kế vẫn giữ nguyên và bổ sung thêm các chi tiết quả trám trang trí tại tappi cửa, màn hình giải trí cũng có phần to hơn khả năng cao sẽ là loại 8 inch.

Xe được bổ sung thêm một số phím bấm khu vực bên trái dưới vô lăng có thêm các công tắt hệ thống cảnh báo lệch làn, phía bệ trung tâm có nút bấm S-AWC viết tắt từ Super-All Wheel Control. Đây cũng là hệ thống dẫn động bốn bánh của Mitsubishi với 4 chế độ bao gồm AWC Eco - cầu trước, Normal - dẫn động bốn bánh thông thường, Snow - đường tuyết và Lock - dẫn động bốn bánh và khóa vi sai.

Phiên bản nâng cấp của dòng xe Outlander có mặt tại Việt Nam - 4

Phiên bản nâng cấp của dòng xe Outlander có mặt tại Việt Nam - 5

Xe vẫn được trang bị khối động cơ xăng, dung tích 2.0L MIVEC, cho công suất 145 mã lực và  mô men xoắn 196 Nm. Đi kèm hộp số vô cấp CVT. Như vậy ngoài việc bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ lái và hệ dẫn động 4 bánh

Tại thị trường trong nước, xe đang có giá bán cho phiên bản 2.0 CVT và 2.0 Premium lần lượt tương ứng với mức 825 triệu đồng và 950 triệu đồng chưa kèm các hỗ trợ khuyến mãi khác. Trong phân khúc mẫu CUV này được xếp chung với Honda CR-V hay Nissan X-Trail và các đối thủ khác như Mazda CX-5, Hyundai Tucson.

Nguồn: http://danviet.vn/phien-ban-nang-cap-cua-dong-xe-outlander-co-mat-tai-viet-nam-50202216213291016...

Toyota Land Cruiser ”lên đời” thế hệ mới chỉ tốn 125 triệu đồng

Theo trang Carscoops, Toyota Land Cruiser thế hệ trước vừa được một hãng độ xe tung ra gói năng cấp ngoại thất trị giá 125 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Mitsubishi Outlander Xem thêm
Báo lỗi nội dung