Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt

Thứ Tư, ngày 05/02/2020 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc bán tải cỡ lớn GMC Sierra kết hợp với thương hiệu xe phân khối lớn Harley-Davidson có đến 65 nâng cấp so với bản tiêu chuẩn và đi mức giá bán hơn 2 tỷ đồng.

Sự kiện: Xe Bán tải, Xe GMC

Trước đây, khách hàng thường thấy trên chiếc bán tải Ford F150 phiên bản kết hợp với hãng xe phân khối lớn Harley-Davidson có tên gọi Ford F-150 Harley-Davidson Edition. Nhưng sự kết hợp giữa hai thương hiệu xe Mỹ đã chính thức ngừng lại trong thời gian vừa qua.

Thương hiệu sản xuất xe Tuscany Motor Co. đã hồi sinh dòng xe đặc biệt này với sản phẩm đầu tiên là Ford F-150 SuperCab Harley-Davidson và tiếp tục tung ra một phiên bản đặc biệt khác mang tên Harley-Davidson GMC Sierra.

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 1

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 2

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 3

Phiên bản đặc biệt Harley-Davidson GMC Sierra sẽ được nâng cấp về ngoại hình cũng như bổ sung thêm một số trang bị đặc biệt. Cụ thể, dòng xe GMC Sierra có đến 65 nâng cấp so với bản tiêu chuẩn. Các nâng cấp đáng chú ý có thể kể đến dải đèn LED ở cản sốc trước, lưới tản nhiệt viền crôm đỏ nổi bật và cụm lưới tản nhiệt có dòng chữ Harley-Davidson để tôn vinh thương hiệu xe máy phân khối lớn Mỹ.

Lấy cảm hứng từ chiếc mô tô Harley-Davidson Fat Boy, mẫu bán tải Sierra được nâng cấp bộ mâm hợp kim có kích thước lên đến 22 inch, bậc cửa đóng mở điện và có đèn chiếu sáng. Ở đuôi xe, hệ thống ống xả độ nổi bật với đầu ống xả kép bằng nhôm được bố trí tích hợp cùng cản sốc sau. Bên cạnh đó là nắp che thùng cùng tông màu với thân xe và biểu tượng của Harley-Davidson.

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 5

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 6

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 7

Không chỉ có thay đổi về ngoại hình, chiếc Harley-Davidson GMC Sierra còn được trang bị hệ thống treo BDS mới, bộ giảm chấn Fox và bộ lốp 35 inch đa địa hình. Bên trong khoang lái, biểu tượng của Harley-Davidson xuất hiện ở khắp nơi, ghế và bảng táp lô được bọc da thuộc.

Theo Tuscany Motor, hãng sẽ chỉ sản xuất 250 chiếc Harley-Davidson GMC Sierra với 3 màu sắc là Đen, Trắng và Xám. Mức giá cho phiên bản đặc biệt Harley-Davidson GMC Sierra được công bố ở mức 94.995 USD (tương đương 2,2 tỷ đồng).

Hình ảnh chi tiết về chiếc Harley-Davidson GMC Sierra:

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 8

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 9

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 10

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 11

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 12

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 13

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 14

Ngắm xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt - 15

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/ngam-xe-ban-tai-co-lon-gmc-sierra-phien-ban-dac-biet-1055627.html

Toyota Việt Nam tung khuyến mãi lên đến 85 triệu đồng sau Tết nguyên đán

Nhằm kích cầu mua sắm sau Tết nguyên đán, Toyota Việt Nam vừa tung ra chương trình tri ân dành cho khách hàng thị trường trong...

Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
sự kiện Xe Bán tải