Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019

Sự kiện: Ô tô Land Rover

Chiếc SUV cao cấp 7 chỗ được trang bị thêm động cơ dầu tăng áp mới.

Chiếc SUV cao cấp 7 chỗ Discovery vừa được Land Rover nâng cấp thêm phiên bản trang bị động cơ dầu turbo tăng áp kép cho công suất 302 mã lực và thêm một loạt các công nghệ hỗ trợ lái an toàn và tiện nghi cho hành khách trên xe.

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 1

Theo đó, động cơ dầu V6 3.0L với mã SDV6 sẽ cho công suất tối đa 306 PS (302 mã lực) và momen xoắn cực đại 700Nm. Động cơ này cho phép Discovery tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng 7,5 giây và khả năng kéo lên đến 3,5 tấn

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 2

Động cơ SDV6 với turbo tăng áp kép đi kèm với hệ thống nạp khí cải tiến, bộ làm mát kép và bộ 8 vòi phun được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu năng vận hành. Tất cả các động cơ của Discovery đều được trang bị bộ lọc khí xả đảm bảo động cơ luôn sạch và hoạt động ổn định**. Bộ lọc được bố trí tích hợp trong hệ thống xử lý sau của động cơ, có khả năng giữ lại các hạt muội siêu nhỏ khi chúng đi qua đường dẫn khí xả. Trong điều kiện lái thông thường, các hạt muội được giữ lại sẽ bị oxy hóa thành CO2 và bộ lọc sẽ tự khởi động mỗi khi người lái nhấn ga.

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 3

Ông Nick Collins - Giám đốc dòng sản phẩm xe của Jaguar Land Rover cho biết: “Những nâng cấp mới càng củng cố vị trí dẫn đầu của Discovery, mẫu xe SUV gia đình linh hoạt và hiệu quả nhất. Động cơ dầu mới giúp tăng thêm hiệu suất vận hành cho chiếc xe, trong khi đó, các công nghệ an toàn mới nhất giúp bảo vệ tối ưu cho người ngồi trên xe cũng như người đi đường”.

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 4

Discovery giờ đây được trang bị thêm công nghệ an toàn như: cảnh báo mở cửa (Clear Exit Detection), giúp cảnh báo người lái và người ngồi trên xe nếu có phương tiện khác, người đi xe đạp hay các nguy cơ va chạm có thể xảy ra từ phía sau mỗi khi ra khỏi xe.  Khi xác định có chướng ngại vật, một đèn cảnh báo bên cửa sẽ sáng lên báo hiệu cho bạn biết.

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 5

Tính năng kiểm soát hành trình linh hoạt được tích hợp thêm công nghệ dừng & khởi động (Stop & Go) hỗ trợ người lái trong mọi thời điểm. Công nghệ này giúp người lái duy trì vận tốc đã chọn khi an toàn, nhưng sẽ tự động điều chỉnh vận tốc để đảm bảo khoảng cách an toàn với xe phía trước. Thậm chí, công nghệ này còn có thể nhẹ nhàng dừng xe khi ùn tắc giao thông và khi đường thoáng xe tự động khởi động trở lại, đi theo xe phía trước nếu trạng thái dừng xe không quá 3 giây.

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 6

Land Rover cũng đồng thời tối giản các thao tác vận hành cho khách hàng của mình bằng cách tích hợp các công nghệ an toàn vào 3 gói tính năng: Gói đỗ xe (Park Pack), Gói lái xe (Drive Pack) và Gói Hỗ trợ người lái (Driver Assist Pack). Land Rover Discovery phiên bản 2019 có giá từ 47.405 bảng Anh (~ 1,45 tỷ VND)  tại thị trường Anh.

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 7

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 8

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 9

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 10

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019 - 11

Jaguar Land Rover khuyến mại khủng cho khách mua xe trong tháng 6

Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng sẽ nhận được tổng cộng 05 năm bảo hành và thêm 01 năm bảo hiểm thân vỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Nguyên ([Tên nguồn])
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN