Jaguar Land Rover khuyến mại khủng cho khách mua xe trong tháng 6

Sự kiện: Ô tô Land Rover

Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng sẽ nhận được tổng cộng 05 năm bảo hành và thêm 01 năm bảo hiểm thân vỏ.

Từ ngày 07/06 đến 30/06, Jaguar Landrover Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua xe Jaguar và Landrover tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Jaguar Land Rover khuyến mại khủng cho khách mua xe trong tháng 6 - 1

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng thêm 02 năm bảo hành chính hãng và 01 năm bảo hiểm miễn phí bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thuỷ kích khi khách hàng ký hợp đồng và mua xe trong thời gian diễn ra các chương trình khuyến mãi của đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Jaguar Land Rover khuyến mại khủng cho khách mua xe trong tháng 6 - 2

Theo đó, các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar và Land Rover khi bán ra đều bao gồm 03 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000km đầu tiên ( tuỳ điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 02 năm. Với chương trình khuyến mãi đang triển khai, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được chế độ bảo hành 05 năm và 01 năm bảo hiểm thân vỏ, thuỷ kích.

Land Rover hiện tại đang kinh doanh 5 dòng xe bao gồm: Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover LWB và Range Rover Velar. Trong khi đó, Jaguar đang bán tại Việt Nam 5 dòng xe XE, XF, XJ-L, F-Type, F-Pace với giá cao nhất là 12,8 tỷ đồng.

Dịch vụ kinh doanh ”xe đã qua sử dụng” của Jaguar Land Rover lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức giới thiệu đến khách hàng dịch vụ “Kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Nguyên ([Tên nguồn])
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN