Jeep giới thiệu bộ đôi Wrangler và Gladiator phiên bản đặc biệt

Sự kiện: Xe JEEP

Jeep vừa giới thiệu bộ đôi Wrangler 2024 và Gladiator 2024 phiên bản đặc biệt “Beach” với số lượng giới hạn.

Nhắc đến Jeep là nói đến khả năng địa hình như Wrangler và Gladiator với cửa có thể tháo rời cùng tấm nóc xe, những tiện ích này hứa hẹn mang đến chuyến đi du ngoạn biển hoàn hảo. Những điều này không hề mất đi với Jeep Gladiator và Wrangler 2024 không chỉ tổ chức hoạt động với chủ đề bãi biển mỗi năm tại bãi biển Daytona, Florida mà còn công bố phiên bản đặc biệt Beach Edition với số lượng giới hạn đối với hai mẫu xe Wrangler 4xe và Gladiator 2024. Phiên bản đặc biệt “Beach” được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng yêu thích du lịch biển hoặc các hoạt động ngoài trời.

Cả hai phiên bản đặc biệt Beach được thực hiện từ phiên bản Willys. Mỗi xe đều sở hữu tông màu trưng và phần mui cứng được sơn cùng màu. Đặc biệt có tấm vải Sunrider (nóc cửa bằng vải mềm) và lớp decal thiết kế độc đáo tạo nên diện mạo hấp dẫn và phong cách riêng.

Jeep giới thiệu bộ đôi Wrangler và Gladiator phiên bản đặc biệt - 1

Những nâng cấp đối với hai mẫu xe đặc biệt này gồm lốp địa hình 32 inch MT (mud-terrain) đối với Gladiator hoặc lốp địa hình kích thước 33 inch AT (all terrain) đối với Wrangler, hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 12,3 inch, tính năng hành trình thích ứng – ACC (adaptive cruise control), đèn pha LED và bệ bước chân thép. Cả hai xe đều trang bị ghế da Mopar Katzkin được thêu dòng chữ “Jeep Beach”.

Jeep giới thiệu bộ đôi Wrangler và Gladiator phiên bản đặc biệt - 2

Wrangler 4xe trang bị động cơ I4, dung tích 2.0L tăng áp kết hợp cùng 2 mô tơ điện cho tổng công suất là 375 mã lực và mô men xoắn cực đại 637 Nm, hộp số tự động 8 cấp TorqueFlite. Khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ 6 giây. Trong khi đó, Gladiator không có biến thể 4xe nên phiên bản đặc biệt Gladiator Beach vẫn trang bị phần thùng hàng tiêu chuẩn cùng động cơ V6 dung tích 3.6L, cho công suất 285 mã lực và mô-men xoắn

Jeep giới thiệu bộ đôi Wrangler và Gladiator phiên bản đặc biệt - 3

Vì Gladiator không có sẵn ở dạng 4xe, nên Jeep Beach có giường (và lót giường phun tiêu chuẩn) được thúc đẩy bởi động cơ V6, dung tích 3.6L, cho công suất 285 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 352Nm. Jeep Wrangler 4xe Beach 2024 sản xuất giới hạn 500 xe, chỉ có sẵn ở một số bang phía Đông Nam như Florida và phiên bản đặc biệt Gladiator Beach có 250 xe. Mức giá khởi điểm Wrangler Beach từ 62.290 USD tương đương 1,5 tỷ đồng và Gladiator Beach 2024 từ 52.390 USD tương đương 1,2 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hành trình thử thách vượt bản thân với 150 triệu đồng bao gồm mua xe và sử dụng xuyên suốt 10 ngày từ Nam ra Bắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN