Honda CR-V là chiếc SUV bảo vệ an toàn cho trẻ em tốt nhất

Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 12:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngoài hạng mục trên, Honda CR-V còn vinh dự nhận "Giải thưởng An toàn 5 sao danh giá nhất của ASEAN NCAP“.

Sự kiện: Honda

Honda CR-V thế hệ thứ 5 vừa vinh dự nhận 2 giải thưởng về an toàn do Tổ chức Đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP) trao tặng gồm: “Chiếc SUV tốt nhất trong hạng mục Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP)“ và “Giải thưởng An toàn 5 sao danh giá nhất của ASEAN NCAP“.

Honda CR-V là chiếc SUV bảo vệ an toàn cho trẻ em tốt nhất - 1

Từng đạt chứng nhận an toàn 5 sao cao nhất theo đánh giá của ASEAN NCAP, chiếc Honda CR-V thế hệ thứ 5 mới đây đã được bình chọn là mẫu xe SUV an toàn nhất trong hạng mục Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP). Nhờ việc liên tiếp đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP Grand Prix cho thế hệ thứ 4 và thứ 5, mẫu xe SUV nổi tiếng và được ưa chuộng này tiếp tục được vinh dự trao “Giải thưởng An toàn 5 sao danh giá nhất của ASEAN NCAP”.

Honda CR-V là chiếc SUV bảo vệ an toàn cho trẻ em tốt nhất - 2

Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới lần đầu tiên ra mắt thị trường Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 3/2017 và nhanh chóng tăng doanh số tại 7 quốc gia trong khu vực với hơn 70.000  xe được bán ra. Mẫu xe đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín ở nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Indonesia và Malaysia.

Honda CR-V là chiếc SUV bảo vệ an toàn cho trẻ em tốt nhất - 3

Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 5 chính thức được giới thiệu tới khách hàng vào tháng 11/2017 với trang bị động cơ 1.5 Turbo và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới.

Về an toàn, Honda CR-V thế hệ mới ở dạng cấu hình đầy đủ nhất có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử, trợ lực phanh, cân bằng điện tử, điều hướng mô-men xoắn, camera phát hiện điểm mù và cảnh báo tình trạng buồn ngủ của người lái (Driver Attention Monitor)...​

Honda CR-V là chiếc SUV bảo vệ an toàn cho trẻ em tốt nhất - 5

Chỉ sau 1 tháng ra mắt, CR-V đã khẳng định được sức hấp với hơn 2.000 đơn đặt hàng tính đến cuối tháng 12/2017. Dù gặp một số khó khăn trong chính sách nhập khẩu xe ô tô trong giai đoạn đầu năm 2018, HVN vẫn tự hào là hãng xe đầu tiên hoàn thành mọi thủ tục và nhập khẩu thành công CR-V vào thị trường Việt Nam. Tính đến hết tháng 10/2018, doanh số cộng dồn của CR-V đã đạt 6.958 xe.

Honda CR-V là chiếc SUV bảo vệ an toàn cho trẻ em tốt nhất - 6

Honda CR-V 2018 tại Việt Nam được bán ra với 3 phiên bản: E, G, L với giá bán đề xuất từ 973 triệu đồng. Cả 3 phiên bản đều được trang bị động cơ tăng áp dung tích 1.5L Turbo cho công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 240Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước (FWD), tại Việt Nam xe không được trang bị hệ dẫn động 4 bánh như một số thị trường khác.

Bảng giá xe ô tô Honda 2018 cập nhật mới nhất kèm ưu đãi hấp dẫn tại đại lý

Bảng giá xe Honda 2018, giá xe honda 2018, bảng giá xe ô tô honda, bảng giá xe honda cập nhật mới nhất kèm khuyến mãi hấp dẫn...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung