Hãng xe Anh Quốc tặng quà trị giá 350 triệu đồng cho khách mua xe cuối năm

Thứ Năm, ngày 09/12/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Jaguar và Land Rover kết hợp cùng Leica Việt Nam tặng quà khủng cho khách mùa mua sắm cuối năm.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 31/1/2022, khách hàng mua xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được nhận một phiếu quà tặng trọn bộ máy ảnh cao cấp “Leica Signature” hoặc Leica Adventure” và các phụ kiện đi kèm như ống kính, túi đựng máy ảnh, thẻ nhớ.

Khách hàng có thể linh hoạt chọn một sản phẩm khác trong bộ sưu tập các máy ảnh cao cấp khác của Leica với giá trị thấp hơn hoặc tương đương 350 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham dự sự kiện riêng hướng dẫn kỹ năng và cách sử dụng máy ảnh Leica như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đồng phối hợp và tổ chức bởi hai thương hiệu tại Hà Nội và Tp. HCM trong tháng 02 tới.

Hãng xe Anh Quốc tặng quà trị giá 350 triệu đồng cho khách mua xe cuối năm - 1

Chương trình áp dụng cho tất cả các mẫu xe hiện đang có mặt tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Bao gồm tất cả các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar như: F-Type, XE, XF, E-Pace và F-Pace; và một số mẫu xe thuộc thương hiệu Land Rover như: Range Rover (phiên bản Vogue), Range Rover Sport, Discovery và Discovery Sport. Số quà tặng có hạn, ưu tiên khách hàng mua xe sớm trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.

Hãng xe Anh Quốc tặng quà trị giá 350 triệu đồng cho khách mua xe cuối năm - 3

 “Không ngừng Khám phá” là chương trình được triển khai và dành ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua xe Jaguar hoặc Land Rover trong thời gian diễn ra chương trình. Cùng các phụ kiện trên được Leica Việt Nam chọn lựa dựa trên sự phù hợp với cá tính của sản phẩm và tinh thần thương hiệu nhằm mang đến và lưu lại những trải nghiệm thú vị nhất trong hành trình khám phá của khách hàng – những chủ nhân đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, tinh thần phiêu lưu và thích khám phá.

Hãng xe Anh Quốc tặng quà trị giá 350 triệu đồng cho khách mua xe cuối năm - 4

Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover khi bán ra, đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-xe-anh-quoc-tang-qua-tri-gia-350-trieu-dong-cho-khach-mua-xe-cuoi-nam-502...

Volkswagen ưu đãi 50% phí trước bạ cho khách mua xe mới

Các dòng xe Volkswagen Tiguan Elegance, Passat BlueMotion High, Polo Hatchback được nhận ưu đãi 50% phí trước bạ và dịch vụ phụ...

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
sự kiện Ô tô Land Rover
Báo lỗi nội dung