Volkswagen ưu đãi 50% phí trước bạ cho khách mua xe mới

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các dòng xe Volkswagen Tiguan Elegance, Passat BlueMotion High, Polo Hatchback được nhận ưu đãi 50% phí trước bạ và dịch vụ phụ tùng chính hãng được giảm 10%.

Sự kiện: Xe Volkswagen

Đây là chương trình ưu đãi giai đoạn cuối năm đang được Volkswagen Việt Nam thực hiện nhằm tri ân khách hàng. Cụ thể, chương trình Volkswagen Cares⁺ mang đến cho khách hàng ưu đãi phí trước bạ lên đến 50% và giảm 10% phụ tùng chính hãng.

Cụ thể như sau: Hỗ trợ 50% phí trước bạ tương đương 85 triệu và tặng bộ phụ kiện cho mẫu xe Tiguan Elegance hiện đang có giá niêm yết 1,699 tỷ đồng; hỗ trợ 200 triệu phí trước bạ cho mẫu xe Passat BlueMotion High có giá niêm yết 1,480 tỷ đồng; hỗ trợ 16 triệu phí trước bạ cho mẫu xe Polo Hatchback có giá niêm yết 695 triệu đồng và giảm 10% phụ tùng chính hãng Volkswagen.

Volkswagen ưu đãi 50% phí trước bạ cho khách mua xe mới - 1

Volkswagen ưu đãi 50% phí trước bạ cho khách mua xe mới - 3

Sở hữu xe các dòng xe Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu. Sử dụng phụ tùng chính hãng mang lại rất nhiều giá trị cho xe và cả chủ xe.

Xe sẽ hoạt động bền bỉ, đạt các thông số như thiết kế, an toàn khi vận hành, tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngược lại khi dùng hàng không chính hãng, kém chất lượng sẽ có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn làm hỏng xe, gây lãng phí thời gian, tiền bạc và các thiệt hại về tinh thần của người dùng xe.

Volkswagen ưu đãi 50% phí trước bạ cho khách mua xe mới - 4

Volkswagen ưu đãi 50% phí trước bạ cho khách mua xe mới - 5

Đến với xưởng dịch vụ uỷ quyền Volkswagen, xe của quý khách sẽ được kiểm tra tổng quát và được cập nhật phần mềm bởi các thiết bị chuyên dụng và được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra, dịch vụ chính hãng sẽ lưu giữ lịch sử xe, nên luôn có được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn chính hãng chính xác để giải quyết kịp thời các vấn đề của xe. Xe luôn giữ được hình thức và giá trị sử dụng lâu dài.

Nguồn: http://danviet.vn/volkswagen-uu-dai-50-phi-truoc-ba-cho-khach-mua-xe-moi-50202171211594838.htm

Khách hàng mua xe Mazda trong tháng này được hưởng những ưu đãi gì

Trong tháng 12, hãng xe Nhật tung thêm ưu đãi dành cho khách mua xe mới.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Xe Volkswagen
Báo lỗi nội dung