Land Rover hỗ trợ Virgin Galactic trong chuyến bay vào không gian đầu tiên

Thứ Bảy, ngày 17/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Land Rover Defender thế hệ mới là mẫu xe kéo chiếc tàu không gian Virgin Galactic khi hoàn thành chuyến bay vào vũ trụ có phi hành đoàn đầu tiên

Tàu SpaceShipTwo Unity đi cùng với bốn Chuyên gia Sứ mệnh và hai phi công trên tàu. Phi hành đoàn gồm sáu người bắt đầu và hoàn thành nhiệm vụ tại Spaceport America ở New Mexico. Ông Richard di chuyển đến thực hiện nhiệm vụ ‘Unity 22’ bằng phiên bản Range Rover Astronaut Edition và sau khi hạ cánh an toàn, tàu vũ trụ của ông đã được kéo trở lại vị trí cũ bằng một chiếc Land Rover Defender 110.

Chuyến bay vũ trụ có phi hành đoàn thứ tư của công ty là chuyến bay đầu tiên chở đầy đủ phi hành đoàn. Những người trong cabin được trải nghiệm cảm giác không trọng lượng khi rời khỏi ghế ngồi với tầm nhìn bao quát từ không gian đáng kinh ngạc về Trái đất.

Land Rover hỗ trợ Virgin Galactic trong chuyến bay vào không gian đầu tiên - 1

Khán giả trên khắp thế giới đã được chiêm ngưỡng một buổi phát trực tiếp chuyến bay vũ trụ này, tận mắt chứng kiến trải nghiệm phi thường mà Virgin Galactic đang tạo ra cho các phi hành gia trong tương lai. Virgin Galactic là “phi thuyền không gian - spaceline” thương mại đầu tiên trên thế giới. Nó đã được đăng ký bởi 600 khách hàng Phi hành gia Tương lai, những người sẽ được đưa lên các chuyến bay không gian bằng các phi thuyền do đối tác của Land Rover cung cấp.

Land Rover là một phần trong cuộc sống hàng ngày của đội ngũ Virgin Galactic, với các vai trò bao gồm kéo các phi thuyền không gian, mang thiết bị và dọn đường băng trước khi cất cánh cho công ty tư nhân đầu tiên đưa con người vào không gian trên một chiếc phi thuyền được thiết kế cho dịch vụ thương mại.

Land Rover hỗ trợ Virgin Galactic trong chuyến bay vào không gian đầu tiên - 3

Người sáng lập Virgin Galactic, tỷ phú người Anh - ông Richard Branson và Giám đốc Sáng tạo của Jaguar Land Rover - Giáo sư Gerry McGovern OBE, đã công bố Range Rover Astronaut Edition vào năm 2019. Được tạo ra bởi Land Rover SV Bespoke và dành riêng cho khách hàng của Virgin Galactic Future Astronaut, những chiếc SUV sang trọng này tôn vinh những giá trị chung của mối quan hệ hợp tác và đóng góp lịch sử của cộng đồng Phi hành gia Tương lai vào việc dân chủ hóa không gian.

Nguồn: http://danviet.vn/land-rover-ho-tro-virgin-galactic-trong-chuyen-bay-vao-khong-gian-dau-tien-502...

Một số đại lý giảm giá xe Mitsubishi Outlander hơn 100 triệu đồng

Sau khi nhận được ưu đãi mới trong tháng 7/2021, một số đại lý đã có động thái giảm thêm và tặng các phần quà trị...

Theo Vũ Long (Dân Việt)
sự kiện Land Rover Defender
Báo lỗi nội dung