Hàng loạt xe VinFast có thêm lựa chọn màu sơn mới

Hãng xe Việt VinFast vừa đưa ra thông báo thay đổi lựa chọn màu sơn ngoại thất dành cho các mẫu xe điện và các mẫu xe xăng.

VinFast sẽ cập nhật bảng màu của các mẫu xe đã, đang và chuẩn bị có mặt trên thị trường quốc tế cũng như Việt Nam. Trước đây, các mẫu xe điện và xe xăng của VinFast được bán ra với 8 màu sắc gồm  Brahminy White, Desat Silver, Neptune Grey, Future Blue, Luxury Blue, Mystique Red, Deep Ocean và Jet Black.

Đối với xe điện, khách hàng sẽ không thể đặt tiếp tục đặt hàng xe mới với ba màu sơn gồm Luxury Blue, Future Blue và Mystique Red. Đối với những đơn hàng đã được thực hiện trước ngày này và thuộc ba màu sơn kể trên, VinFast vẫn sẽ cho phép khách hàng có thể thay đổi màu sơn của xe.

Hàng loạt xe VinFast có thêm lựa chọn màu sơn mới - 1

Hàng loạt xe VinFast có thêm lựa chọn màu sơn mới - 3

Hai màu sơn Mystique Red và Luxury Blue trên dòng xe xăng của hãng VinFast.

Bù lại, ba màu sơn mới cũng được giới thiệu để đáp ứng thị hiếu và đón đầu xu thế thị trường. Ba màu sơn này gồm màu đỏ với tên gọi Crimson Red, màu cam được gọi là Sunset Orange và màu xanh dương với tên gọi VinFast Blue. Những chiếc xe điện mang ba màu sơn mới cùng những màu sơn khác dự kiến bắt đầu được bàn giao đến tay khách hàng từ tháng 6/2022 với xe điện VF8 và VF e34 trong khi xe điện VF 9 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7/2022.

Về phần xe xăng, những mẫu xe gồm VinFast Lux A2.0 VinFast Lux SA 2.0 và VinFast Fadil sẽ không tiếp tục nhận đơn hàng đối với hai màu sơn Luxury Blue và Mystique Red. Khác với xe điện, không màu sơn bổ sung nào được đưa ra dành cho ba mẫu xe xăng. Với những khách hàng đã đặt xe với hai màu sơn này trước ngày 21/2, VinFast sẽ vẫn tiếp tục giao hàng theo đúng đơn của khách.

Hàng loạt xe VinFast có thêm lựa chọn màu sơn mới - 4

Hàng loạt xe VinFast có thêm lựa chọn màu sơn mới - 5

Màu sơn Future Blue trên dòng xe điện VinFast VF e34.

Hiện tại, những chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong mặc dù sẽ ngừng sản xuất vào cuối năm nay nhưng VinFast đã tuyên bố không bỏ rơi các dòng xe này. Bằng chứng là chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường.

Hai dòng xe điện VinFast VF 8 và VF 9 vẫn giữ nguyên ưu đãi khi chỉ cần đặt trước 10 triệu đồng sẽ nhận được voucher mua xe trị giá 150 triệu đồng dành cho VF8 hoặc 250 triệu đồng dành cho VF9, tặng kèm gói tính năng ADAS và Smart Service trị giá 132 triệu đồng, gói nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl cho 4 người trong 7 ngày khi mua xe, bộ sạc di động, được ưu đãi thêm 30 triệu đồng khi chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện….

Nguồn: http://danviet.vn/hang-loat-xe-vinfast-co-them-lua-chon-mau-son-moi-5020221355912552.htm

Toyota Land Cruiser thế hệ mới ngầu hơn trong gói độ Offroad

Hãng độ xe Jaos đến từ Nhật Bản vừa giới thiệu gói nâng cấp đặc biệt dành cho mẫu xe SUV 7 chỗ Land Cruiser.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Ô tô điện VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung