Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô

Mẫu xe siêu sang mang thương hiệu Maybach đang được rao bán với giá triệu đô và trên thế giới chỉ có 8 chiếc được sản xuất.

Maybach 57S Xenatec Coupe được sản xuất với số lượng chỉ 8 chiếc trên toàn thế giới và tại Nga cũng chỉ có 1 chiếc. Mẫu xe siêu sang này có thể coi là sản phẩm hợp tác cuối cùng của Maybach và Xenatec, trước khi Mercedes-Benz khai tử thương hiệu Maybach.

Chiếc Maybach 57S Coupe từng thuộc sở hữu của ông Gaddafi (cố Tổng thống Lybia) hiện đang được một đại lý Auto Leitner ở Hà Lan rao bán. Chiếc xe này vốn được phát triển dựa trên mẫu sedan siêu sang Maybach 57S đời 2010. Tuy nhiên, xưởng độ nổi tiếng Xenatec đã loại bỏ 2 cửa sau để biến thành chiếc Maybach 57S thành xe coupe.

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 1

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 2

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 3

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 4

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 5

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 6

Ban đầu, hãng Xenatec dự định sản xuất 200 chiếc Maybach 57S Coupe. Tuy nhiên, cuối cùng thì chỉ có đúng 8 chiếc ra đời. Xe của ông Gaddafi là chiếc thứ 4 xuất xưởng. Kể từ khi được mua vào năm 2011, chiếc Maybach 57S Xenatec Coupe này mới đi được 2.300 km. Tình trạng nội và ngoại thất hiện tại của mẫu xe siêu sang này còn khá mới.

Đúng với đẳng cấp của một chiếc xe siêu sang, Maybach 57S Xenatec Coupe được trang bị nhiều tiện nghi, bao gồm tai nghe riêng cho từng hành khách, tủ lạnh ở giữa hàng ghế phía sau, quầy bar mini ở phía sau, điện thoại cho cả hàng ghế trước và sau, cửa sổ trời, hệ thống đa phương tiện hiện đại…

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 7

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 8

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 9

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 10

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 11

Hàng hiếm Maybach 57S phiên bản hai cửa rao bán giá triệu đô - 12

Các hệ thống cơ khí của Maybach 57S Xenatec Coupe tương tự như trên phiên bản 4 cửa. Xe được trang bị khối động cơ V12 được sản xuất bởi Mercedes-AMG, dung tích 6.0L tăng áp kép, cho công suất 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 vòng/phút. Do đó, mẫu xe siêu sang này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 5 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 275km/h. 

Vào năm ra mắt, chiếc Maybach 57S Coupe này được hãng Xenatec bán với giá 765.000 Euro tương đương hơn 21 tỷ đồng. Tuy nhiên, với lai lịch đặc biệt và số ODO thấp, chiếc Maybach 57S Coupe này hiện tìm chủ nhân mới với giá lên đến 1,16 triệu USD tương đương hơn 26,7 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt C-Class thế hệ mới

Hãng xe Mercedes-Benz đang thực hiện những bước chuẩn bị cuối cùng cho sự xuất hiện của C-Class mới vào ngày 23/2...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Mercedes-Maybach Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN