Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt C-Class thế hệ mới

Hãng xe Mercedes-Benz đang thực hiện những bước chuẩn bị cuối cùng cho sự xuất hiện của C-Class mới vào ngày 23/2 tới đây.

Cuối tháng 2 tới đây, sẽ là thời điểm để các hãng xe sẽ tung ra những mẫu xe mới của mình. Trong đó nổi bật nhất là BMW 3-Series và Audi A4 hoàn toàn mới. Người đồng hương Mercedes-Benz cũng không đứng ngoài cuộc khi quyết định sẽ ra mắt C-Class 2022 sớm hơn dự kiến.

Đặc biệt, hãng sẽ giới thiệu hai phiên bản C-Class sedan và estate dự kiến sẽ là những biến thể đầu tiên được bán ra thị trường, tiếp theo đó sẽ là coupe hai cửa và convertible mui trần vào cuối năm hoặc nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về sự ra mắt của biến thể all-terrain.

Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt C-Class thế hệ mới - 1

Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt C-Class thế hệ mới - 2

Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt C-Class thế hệ mới - 3

Mercedes-Benz C-Class mới sẽ thừa hưởng nhiều thiết kế đã từng xuất hiện trên E-Class và S-Class, với cụm đèn kiểu dáng đẹp hơn và góc cạnh hơn ở phần đầu xe. Tổng thể ngoại thất vẫn mang đậm nét C-Class quen thuộc. Đặc điểm nổi bật của khoang lái sẽ là hệ thống thông tin giải trí kiểu dáng dọc và hệ điều hành MBUX mới.

Sự thay đổi này, mang lại cảm giác hiện đại hơn, bên cạnh cụm đồng hồ kỹ thuật số độc lập. Thiết kế tổng thể nội thất sẽ tương tự như mẫu sedan hàng đầu của hãng xe Đức. Mercedes-Benz tin rằng, với thiết kế mới này C-Class sẽ là mẫu xe đẹp nhất phân khúc.

Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt C-Class thế hệ mới - 4

Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt C-Class thế hệ mới - 6

Theo nhiều chuyên gia nhận định, động cơ sẽ được thay đổi nhiều và có thêm biến thể sử dụng hệ thống hybrid. Điều này giúp cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ plug-in hybrid. Riêng bản AMG sẽ không còn động lớn mà chuyển sang động cơ 6 xy lanh thẳng hàng hoặc 4 xy lanh, dung tích 2.0L, tương tự như mẫu AMG 45.

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-benz-chot-ngay-ra-mat-c-class-the-he-moi-50202112211585366.htm

Genesis GV80 xuất hiện trên đường phố Hà Nội

Những chiếc xe SUV sang Hàn Quốc Genesis chính thức lăn bánh trên đường phố Thủ đô Hà Nội và chờ ngày lấy biển số.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung